Chặng Đường Dài Hai Năm Qua Của “Opus”

Có một danh sách về âm nhạc, nơi mà có các ca khúc vượt xa những ranh giới âm nhạc về sự nổi tiếng và đứng trên cả những ca khúc mà chúng ta yêu thích, “Opus” của Eric Prydz là một trong những bài hát đó. Single này đã được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2015, tuy nhiên, ngày kỷ niệm là ngày album studio Opus phát hành vào tháng 2 năm 2016. Nó chứa đựng những đĩa đơn gần đấy của Prydz, một số tác phẩm được hoan nghênh nhất của ông bao gồm “Every Day” năm 2012 và “Generate” năm 2015.

Nhìn lại lịch sử của âm nhạc, mọi người sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, chẳng hạn như các phong cách mới ra đời, nghệ sĩ tạo bước tiến mới táo bạo vào lãnh địa âm nhạc chưa từng có, và single này từ Prydz. Eric Prydz thực sự đưa chúng tôi lên các cấp bậc khác vực âm nhạc với single “Opus” của ông; đặt tất cả các vấn đề chuyên môn sang một bên, bài hát tinh tế và mạnh mẽ đến nỗi từ ngữ không thể nắm bắt được cảm xúc của người hâm mộ và các nhà sản xuất đồng nghiệp đối với “Opus”. Cuộc phiêu lưu kéo dài 9 phút này lấp lánh với tài năng và nghệ thuật của nhà sản xuất Thụy Điển với”Opus”, bài hát có thể được coi là đĩa đơn được biết đến nhiều nhất của Eric Prydz, cạnh tranh với “Call On Me” năm 2004.

Prydz đã được upping ante trong nhiều năm, chương trình trực tiếp của ông nhỏ giọt với khuôn mặt tan chảy hình ảnh, hình ba chiều, công nghệ 3D, và mê mê laser. Kết hợp những hình ảnh này với âm nhạc, single “Opus” đã thu hút được những người yêu âm nhạc điện tử từ mọi góc độ, cho dù bạn nghe Trance, Tech, House, Prog hay Dubstep người đã bỏ tất cả mọi thứ và điều chỉnh trong album “Opus” và cái đơn sắc lấp lánh. Một khoảnh khắc khá kỳ diệu cho single là khi Eric Prydz mở bài hát năm 2016 tại Seattle, với năm mới bắt đầu. Một khoảnh khắc khác là khi Deadmau5 và Prydz cùng chơi nhạc tại lễ hội âm nhạc Tomorrowland vào năm 2016 và cùng nhau đưa ra ý tưởng để tạo ra một bản phối “Opus” và “Raise Your Weapon“. Bài hát đã trở thành một phần được chờ đợi trong set nhạc của anh và luôn được chơi tại các sân khấu lớn nhất trên thế giới.

Nó sẽ được ghi nhớ mãi mãi.

H/T: We Rave You

2019-01-22T15:57:38+00:00

Leave A Comment