The Chainsmokers Chia Sẻ Video Behind The Scenes Của “Sick Boy”

Bộ đôi người Mỹ Chainsmokers chắc chắn đã đi một chặng đường dài, sau khi trở lại màn ảnh vào năm 2014 với ‘Selfie’, họ thực sự đã tự khẳng định mình là nghệ sĩ có thể tồn tại, bằng cách phát hành một loạt các hit như “Dont Let Me Down”, “Closer” và “Paris” . Gần đây, Andrew Taggart và Alex Pall quyết định thay đổi hướng đi bằng cách tham gia vào Coldplay với “Something Just Like This”. Album đầu tiên của họ vào năm 2017 là “Memories … Do Not Open” đã cho thấy hướng đi mới của sự lựa chọn này, cũng như bắt đầu năm 2018, với lần phát hành đầu tiên của năm ‘Sick Boy’.

Mặc dù việc phát hành ‘Sick Boy’ đã dẫn đến một số phản ứng rất khác nhau giữa các fan, bài hát này chắc chắn cho thấy The Chainsmokers có khả năng thêm pop và rock vào các sản phẩm âm nhạc điện tử của họ. Với âm thanh giống Depeche Mode, ‘Sick Boy’ nghe có vẻ tươi mới hơn bao giờ hết và video kèm theo cho thấy mức độ say mê của cả Andrew và Alex về sản xuất âm nhạc tuyệt vời. Đối với video, cả hai cùng hợp tác với bộ đôi nổi tiếng Ben và Alex Brewer, một cặp đã hướng dẫn một số video được yêu thích của The Chainsmokers. Cùng với nhà quay phim Rob Witt ‘The Brewers’ xuất hiện với một video tuyệt vời đầy những hình ảnh rực rỡ, những hiệu ứng đặc biệt đang cháy và sự biến đổi quái vật.

Drew Taggart giải thích tầm quan trọng của ‘Sick Boy’ tại thời điểm này trong sự nghiệp của họ:

“Đây là một video mà chúng tôi đã mong đợi để làm khá lâu nay. Đó là một bài hát có ý nghĩa rất nhiều đối với chúng tôi về việc chúng tôi đã trở thành nghệ sĩ như thế nào … một khoảnh khắc thực sự quan trọng trong sự nghiệp của chúng tôi “.

Để thể hiện cho người hâm mộ của mình cảm giác phấn chấn với kết quả của video ‘Sick Boy’, The Chainsmokers đã bỏ một đoạn phim ‘behind the scenes’, trong đó họ giải thích thêm về sự cộng tác của cả The Brewers và Rob Witt. Bạn có thể xem video đầy đủ của ‘Sick Boy’ ngay tại đây.

2019-01-22T15:57:35+00:00

Leave A Comment