Nicky Romero Tuyên Bố Rằng Progressive House Đã Trở Lại

Âm nhạc điện tử đã trải qua con đường hơn 10 năm với nhiều con đường khác nhau, từ giai đoạn trance, dubstep, trap, đến đỉnh cao progressive house trong những năm 2010, EDM đã gây bão với hầu hết các thể loại mà mọi người mến mộ.

Tuy nhiên, khi EDM tiếp tục phát triển, nhiều nhà sản xuất house của chúng ta, trong đó có Alesso, Nicky Romero và nhiều người khác đã rẽ lối khỏi thể loại này. Nhưng đến năm 2018, với sự hồi sinh của Swedish House Mafia, hơn bao giờ hết những người hâm mộ và nghệ sĩ đang hy vọng sự trở lại của thời đại progressive house. Nicky Romero gần đây đã đăng một đoạn của một bài hát sắp tới trên Instagram story của mình với chú thích “progressive house đã trở lại”.

Không có nghi ngờ gì khi progressive house là thể loại có chỗ đứng trong hầu hết người yêu EDM. Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là hy vọng các nhà sản xuất của chúng ta trở lại với nơi bắt đầu của họ và tạo ra những kỷ nguyên của progressive house một lần nữa.

Ghi chú của Người biên tập:
“Progressive House” trong trường hợp này đôi khi còn được gọi là Anthem House hoặc Big Room Progressive, và không được nhầm lẫn với Progressive House mà bạn có thể nghe từ những người như Eric Prydz, Jeremy Olander, vv

H/T: EDM Tunes

2019-01-22T15:56:54+00:00

Leave A Comment