AKAI Professional Giới Thiệu FORCE: Thiết Bị Sản Xuất Âm Nhạc Độc Lập

Thiết bị sản xuất âm nhạc/ DJ Performance độc lập mà không cần phải kết nối với laptop với những tính năng: Clip, Step Sequencing, Sampling, Synths, màn hình cảm ứng 7 inch và ghi lại quy trình làm việc dựa trên clip hiện đại.

Cumberland, RI USA (ngày 17 tháng 1 năm 2019) – Akai Professional , nhà sản xuất thiết bị âm nhạc hàng đầu thế giới đã công bố phát hành thiết bị Production/DJ performance độc lập mới, với việc ra mắt Clip, Step Sequencing, Sampling, Synths và màn hình cảm ứng đa điểm 7 inch. Force được thiết kế cho người dùng một sản phẩm độc lập với các kỹ thuật quy trình làm việc hiện đại và mới nhất, không cần phải kết nối với laptop. Force là thiết bị sản xuất âm nhạc độc lập đầu tiên và nắm bắt được quy trình làm việc dựa trên clip hiện đại.

Force có ma trận khởi chạy clip RGB 8 × 8, màn hình cảm ứng đa điểm cảm ứng đủ màu 7 inch, 8 núm cảm ứng với màn hình OLED, hai đầu vào âm thanh, bốn đầu ra âm thanh, MIDI và CV I / O. Cùng với nhau, tính linh hoạt toàn diện này mang đến cho người dùng một mức độ tự do thể hiện sáng tạo chưa từng có, hoàn toàn không bị ràng buộc khi phải kết nối với laptop.

Các tính năng bổ sung bao gồm Time Stretching / Pitch – Shifting trong thời gian thực, tập hợp đầy đủ các hiệu ứng trên thiết bị của AIR Music Technology, thêm vào đó là TubeSynth, BasslineElectric synth. Nó cũng tự hào có khi một Synth bổ sung được gọi là Hype, một synth dựa trên macro kết hợp một số công cụ synth khác nhau thành một gói dễ sử dụng. Force cũng có khả năng ghi lại tám stereo tracks.

Tính năng:

 • Độc lập – không cần máy tính
 • Ma trận khởi chạy clip 8 × 8 với đèn LED RGB
 • Màn hình cảm ứng điện dung 7 inch đa điểm
 • Đầu vào Mic / Instrument / Line Inputs, 4 outputs
 • MIDI vào / ra / qua thông qua các đầu vào 1/8” TRS (bao gồm bộ điều hợp DIN 5 chân)
 • (4) Đầu ra CV / Gate có thể định cấu hình để tích hợp thiết lập mô-đun của bạn
 • (8) núm cảm ứng với màn hình OLED
 • Time stretch/pitch shift trong thời gian thực
 • Tập hợp toàn diện các effect AIR và Hype, TubeSynth, Bassline và Electric synth
 • Khả năng ghi 8 stereo tracks
 • 16GB dung lượng lưu trữ trên thiết bị
 • RAM 2 GB
 • Khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ
 • Đầu nối ổ đĩa 2,5 ″ SATA (SATA hoặc HDD) có thể mở rộng
 • (2) Khe cắm USB 3.0 cho ổ đĩa hoặc MIDI Controller

Force được đặt tên một cách khéo léo, vì đơn vị này thực sự mang đến một mức độ sáng tạo và năng lượng mới cho thế giới về Music Production/DJ Performance, ông Dan Gill, Giám đốc sản xuất của Akai cho biết “Với quy trình làm việc theo phong cách Ableton Live, ma trận khởi chạy clip 8 × 8, núm xoay cảm ứng với màn hình OLED và màn hình cảm ứng đa điểm 7 inch và hoàn toàn tự do mà không cần phải sử dụng laptop, người dùng sẽ trải nghiệm mức độ biểu hiện sáng tạo và tự phát chỉ đơn giản là không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác”.

Vào tháng 3 năm 2019, chương trình phát triển của Force bao gồm tích hợp phần mềm Ableton Live. Chức năng này sẽ bao gồm toàn bộ khả năng hiển thị và chỉ huy ma trận clip của Ableton, kiểm soát các tham số của thiết bị được tạo ngay trong không gian làm việc của Ableton Live thông qua giao diện người dùng cảm ứng và màn hình OLED của Force.

Ngoài ra, tháng 3 năm 2019 cũng sẽ tích hợp Splice trong Force. Splice sound thúc đẩy sự sáng tạo của các nhà sản xuất trên khắp thế giới với hàng triệu Sample chất lượng cao, Sample miễn phí bản quyền, sounds, presets và loops. Với tích hợp Splice trong Force, người dùng sẽ có thể truy cập ngay lập tức vào thư viện Splice của họ trực tiếp từ giao diện cảm ứng khi thiết bị được kết nối với Wi-fi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và thông tin về bản cập nhật, hãy truy cập akaipro.com/force.

VIDEO

H/T: DJ Worx

2019-04-19T05:38:10+00:00

Leave A Comment