Analog Rotary Mixer : FF4.2R (Funktion One ft Formula Sound)

Formula SoundFunktion One lại một lần nữa hợp tác sản xuất thêm một siêu phẩm Mixer Analog có tên là FF4.2R – dòng Mixer này sẽ có Rotary Faders (Channel Fader dạng núm vặn).

Đây là 1 bản nâng cấp của mixer FF4000 nổi tiếng, Mixer FF4.2R có 4 dải tần EQ và có thể cắt toàn bộ tần số trên tất cả các kênh. FF4.2R được tối ưu hóa mang lại khả năng kiểm soát các dải tần Low, Low-Mid, High-Mid và High một cách chính xác và hiệu quả.

Channel 1 sẽ có 2 đầu vào (Input) gồm: 1 cổng XLR (Canon) dành cho MIC và 1 cổng TRS (L/R) cùng với đó là 2 công cụ nén âm thanh Compressor và Threshhold.

Mỗi Channel còn lại sẽ có 2 cổng input là Phono hoặc Line, Gain Input có thể được điều chỉnh ngay trên 2 cổng Input này.

Ngoài việc hỗ trợ cắt 4 dải tần EQ một cách chính xác (Isolator EQ), 12 đèn LED báo tín hiệu th̀ì Low Pass và High Pass Filter cũng được tách rời (Low Pass Filter trên FF4.2R sẽ hoạt động từ 20Hz đến 1kHz và High Pass Filter sẽ là 1kH đến 20kHz).

Điều thú vị là chúng ta sẽ có 2 lựa chọn tách rời sử dụng Headphones đó là lúc không có effect vào channel và sau khi đưa effect vào channel (PRE và SPLIT) cùng 2 cổng 3.5mm và 6mm.

Booth outputs của FF4.2R cũng sẽ có thể pan trái phải như những mixer khác.

Đặc biệt là Pro – X Cross Fader sẽ được tích hợp sẵn ngay trên mixer này.

Những cổng Output trên FF4.2R sẽ bao gồm : Console Mircophone, Master Output, Booth Output, Mono hoặc Sub Bass Output và 2 cổng out AUX như vậy gần như tất cả những cổng xuất âm thanh trên thiết bị này đều được chống nhiễu. 

Có một đầu nối tắt tiếng từ xa để sử dụng làm tiếng chuông báo cháy. Khi kích hoạt bằng một remote đã được set trước, Mixer sẽ tự động ngắt tiếng nhạc nhưng vẫn giữ cho MIC hoạt động.

FF4.2R hội tụ khá nhiều yếu tố của một Mixer dành cho DJ chuyên nghiệp và đặc biệt mixer này được sản xuất hoàn toàn tại Anh cùng với những linh kiện hàng đầu thế giới.

Giá bán của Analog Rotary Mixer FF4.2R sẽ rơi vào khoảng 2500$.

2019-10-17T15:54:01+00:00

Leave A Comment