Arcade : Plugin Mới Đến Từ OutPut Dành Cho Producer

Output vừa qua đã cho tung Arcade ra thị trường âm nhạc , một phần mềm plugin và âm thanh nền tảng thư viện cho phép DJ / Producer dễ dàng tinh chỉnh, chuyển đổi và mangle vòng và mẫu để làm cho họ âm thanh hoàn toàn như của riêng mình. Arcade chứa hàng nghìn âm thanh và bộ dụng cụ được sắp xếp để bạn sử dụng, với âm thanh mới được thêm vào hàng ngày. Các âm thanh có thể phù hợp với tiến độ và chế độ block âm của DAW .
Arcade đi kèm với các hiệu ứng tích hợp, công cụ sửa đổi, bộ trộn 15 kênh và bàn phím piano trên màn hình để phát âm thanh lên xuống. Bạn thậm chí có thể tải lên các vòng LoopMixer của riêng bạn để sử dụng với Arcade. Nó cũng có chế độ ngoại tuyến, do đó bạn không cần phải kết nối với internet để sử dụng nó.
 
Chúng tôi nghĩ đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thêm vào các yếu tố sản xuất chuyên nghiệp cho giai điệu của bạn. Chúng tôi đang sử dụng các vòng LoopSample để giúp bạn có một bản nhạc tuyệt vời – nếu bạn thậm chí không quan tâm đến thiết kế âm thanh . Sử dụng Arcade để đạt được những sự thăng tiến trong giai điệu và phong cách âm nhạc của bạn – Arcade có vẻ như nó có thể giúp bạn làm điều đó. 
2019-01-22T15:56:23+00:00

Leave A Comment