Armin Van Buuren & Armada Music Thắng Lớn Tại Lễ Trao Giải Âm Nhạc Quốc Tế (IDMA)

Sau 1 năm gián đoạn, Lễ trao giải nhạc Dance quốc tế của tuần lễ âm nhạc Miami trở lại với phiên bản thứ 32 và Armin Van Buuren cũng như label Armada Music đã ẵm trọn 4 giải thưởng lớn, những giải thưởng danh giá bao gồm: Best Global Label thuộc về Armada Music, Best Male Artist (Mainstream) thuộc về Armin Van Buuren, Best Music Event Best Podcast/Radio Show đều thuộc về A State Of Trance. 

Năm lần đạt vị trí DJ số 1 thế giới và mấu chốt để hình thành bối cảnh nhạc Trance trong những năm qua, Armin Van Buuren luôn làm sống động trong tất cả những sân khấu có mặt của anh và label riêng của mình. Single “I Need You” (với Garibay và Olaf Blackwood), Sunny Days (feat. Josh Cumbee) và, gần đây nhất là ‘Sex, Love & Water’ (feat. Conrad Sewell) thể hiện sự tác động của những kỹ năng trình diễn, anh tự đẩy mình vượt ra khỏi nhiều ý tưởng, đặt trên nền tảng của IDMA: một giải thưởng cá nhân cho “Best Male Artist (Mainstream)” cũng như giải thưởng cho ‘Best Music Event’ và ‘Podcast / Radio Show hay nhất’ cho A State Of Trance.

Với chiến thắng “Best Global Label” cho 5 lần, Armada Music đã tuyên bố chủ quyền của mình như đối thủ hàng đầu của giải thưởng khi những đề cử của họ được công bố vào đầu năm nay. Trong vài năm qua, label có trụ sở tại Amsterdam đã mở văn phòng tại New York và London, tăng cường thương hiệu toàn cầu bằng cách sắp xếp một danh sách nghệ sĩ đa dạng và mạnh mẽ (bao gồm Afrojack, Andrew Rayel, Armin van Buuren, Dash Berlin, Erick Morillo, Fedde Le Grand, Gareth Emery, Julian Jordan, Kevin Saunderson, Lost Frequencies, Morgan Page và W & W) và trở thành label nhạc dance độc lập lớn nhất trên thế giới. Điều này làm cho IDMA phải trao tặng giải ‘Best Label (Global)’ như là một vương miện cho công việc khó khăn của họ trong năm “kỷ niệm 15 năm thành lập” label này.

Điều đó vẫn chưa đủ khi A State of Trance nhận thêm 2 giải thưởng, một chương trình radio show khủng nhất từ trước đến giờ với 40 triệu lượt nghe mỗi tuần phát sóng hơn 100 đài trên 80 quốc gia khác nhau. Chẳng những thế, sự kiện A State of Trance (ASOT) nổi tiếng toàn cầu (trong cả lễ hội Ultra Miami) đã giành được 4 đề cử xuất sắc trước khi đến với giải thưởng chính quy.

Armin Van Buuren chia sẻ: “Khi nghe được những đề xuất và cả những giải thưởng đạt được do chính mình và label của mình, tôi cảm thấy rất vui và cảm kích khán giả trên toàn thế giới đã đánh giá cao âm nhạc của tôi, cùng đội ngũ tuyệt vời bên cạnh tôi như Maykel, Dave, Sander, Benno và Ruben de Ronde cho ASOT, và tất nhiên tất cả mọi người tại Armada Music, David Lewis Productions, Alda Events và 250K! “

H/T: Broad Way World

2019-01-22T15:57:15+00:00

Leave A Comment