Bạn Biết Gì Về Phiên Bản Controller Cực Dị Này ???

Casio đã công bố XW-DJ1XW-PD1 từ khá lâu , nhưng bạn biết gì về sản phẩm này ???  hai sản phẩm nhắm vào các DJDJ / Producer . Cả hai đều được cấp nguồn pin và có loa tích hợp, và cũng được trang bị các tính năng để các DJ có thể Scratching và tự hỏi rằng ý tưởng cho thiết kế của nó đến từ đâu ???  
Thật ra, XW-DJ1XW-PD1 dường như đã bị ảnh hưởng bởi chiếc phi thuyền Millennium Falcon từ Star Wars, mặc dù tham vọng của họ hơi cao hơn một chút: XW-DJ1 là một bộ điều khiển DJ đơn cho phần mềm djay 2 iOS của AlgoriddimXW-PD1 là một Controller hoạt động đơn , với bộ lấy Sample , bộ tổng hợp, bộ phối âm và công cụ hiệu ứng 16-pad.

XW-DJ1 hoạt động với Algoriddim’s Djay 2 của Algoriddim và dường như nó được dự định rằng hãng sẽ vẫn sử dụng phần mềm đó trên iPhone vì nó có một clip tích hợp để gắn thiết bị như vậy ở bên cạnh. Bánh xe 7 inch lớn hơn so với hầu hết các bộ điều khiển DJ, mặc dù không có lời nào về việc có thể kết nối hai bộ với nhau để có trải nghiệm hai tầng hay không. Nó có núm lọc nhưng chúng tôi không thể thấy bất kỳ EQ chuẩn nào, mặc dù nó cung cấp FX; looping, tín hiệu và đúng như vậy.
2019-01-22T15:56:22+00:00

Leave A Comment