Bạn Nghĩ Gì Về Pioneer DJ CDJ-3000NXS ???

Trong phần Tech & Gear lần này, chúng tôi đã dự đoán về một thiết bị media CD đầu đĩa CDJ-3000NXS sẽ trông như thế nào. SC5000 Prime của Denon DJ trong phần xuất hiện lần này lại là một điều thú vị , và không chắc rằng Pioneer DJ. CDJ-2000NXS2 mới nhất đã được phát hành gần hai năm trước và chúng tôi cho rằng bản cập nhật lớn sắp tới sẽ là một điều ấn tượng , Pioneer DJ đã duy trì sự thống trị trong các Booth DJ tại các Festival và các câu lạc bộ trên khắp thế giới.
Tám Hot Cue Cho CDJ Của Bạn : 
Sự thay đổi lớn nhất mà chúng tôi nghĩ rằng CDJ-3000NXS mang đến có thể sẽ là tám nút Hot Cue . CDJ-2000NXS2 được cải thiện trên CDJ-2000NXS ban đầu bằng cách có bốn nút nút Cue màu sắc (CDJ-2000NXS chỉ có ba) nhưng điều này vẫn còn khá xa lạ đối với tám nút Hot Cue mà các DJ đang sử dụng hiện tại. Có đầy đủ tám nút Hot Cue không chỉ tránh phải chuyển đổi Setlist của bạn mà còn mở rộng cho CDJ-3000NXS lên đến các tính năng Perfomance “nâng cao”, như bạn sẽ thấy trong bài viết bên dưới…
Các tính năng của Cue được mở rộng : 
Tám nút sẽ là công cụ trong việc đưa CDJ-3000NXS lên một thiết kế hoàn toàn mới và các tính năng sẽ được linh hoạt hơn vì chúng cho phép nó có thêm các chức năng điều khiển cho các chế độ ngẫu hứng như Slip LoopBeat Loop. Trong khi chức năng Beat Jump đã có sẵn trong CDJ-2000NXS2 hiện tại, nó tồn tại như một lệnh màn hình cảm ứng, và đôi khi có thể hơi rắc rối đối với các , đặc biệt nếu bạn phải chuyển qua các menu màn hình để kích hoạt được nó. Di chuyển một số tính năng Perfomance từ ​​màn hình cảm ứng lên các nút vật lý chỉ giúp mọi thứ  trở nên dễ dàng hơn khi thực hiện các Mixset của bạn. 

Chế độ dual layer control : 

Không có gì bí mật khi SC5000 Prime của Denon DJ muốn đánh bại CDJ-2000NXS2 với tư cách là “vua của các đầu phát đa phương tiện” thường được sử dụng tại các ClubFestivals . Là một phần trong chiến lược của nó, Denon DJ mô phỏng một số tính năng và đặc điểm của CDJ-2000 (ví dụ như phần mềm, mâm xoay, hỗ trợ định dạng File …). Điều này không phải vì Denon DJ lười biếng – đó là điều đã giúp Denon DJ tạo ra sự chuyển đổi cho các DJ từ việc sử dụng CDJ sang SC5000 Prime trở nên dễ dàng hơn để làm quen (để “thay đổi cách chơi của người chơi nhạc”, như cách mà Denon DJ đã gọi thiết bị của mình).
Màn hình trung tâm Hi-res : 
Màn hình vòng trung tâm của CDJ-2000NXS2 đã tồn tại khá lâu – hầu như không còn cần thiết nữa và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được sử dụng ít hơn khi màn hình trên bo mạch trở nên mạnh mẽ hơn. Thay vì sử dụng nó để Scratching hay quan sát Cue , CDJ-3000NXS có thể sẽ có một màn hình LED đầy màu sắc có thể hiển thị album và cũng như các vị trí giúp các DJ theo dõi . 
Đã cập nhật màn hình cảm ứng đa điểm : 

CDJ-2000NXS2 mang đến một màn hình cảm ứng 7 inch lớn hơn trên bo mạch chủ, nhưng nó vẫn còn mang những thiết kế nguyên thủy như các thiết bị DJ thông minh màn hình cảm ứng ngày nay. Ví dụ: nó không cho phép cảm ứng đa điểm và trong khi độ phân giải được cải thiện trên rất nhiều phiên bản trước của nó . 

Finally… 

Mặc dù mọi thứ chỉ là sự phỏng đoán về phiên bản CDJ-3000 Nexus, nhưng chúng tôi ở đây tại Asiadancetv để đưa ra những ý tưởng cho thiết bị DJ mà chúng tôi muốn tham khảo trong tương lai . Bạn nghĩ gì về phiên bản CDJ-3000 này ??? Hãy để lại nhận xét dưới đây . 

Xem qua Video về CDJ-3000NXS tại đây : 

2019-01-22T15:56:14+00:00

Leave A Comment