Chiếc Headphones 1000$ Mang Công Nghệ Cách Âm Cổ Điển

Bạn không thể làm hỏng chiếc tai nghe này. Như với tất cả các dòng tai nghe của DJ , những thứ như kiểu dáng và sự phù hợp là một điều cá nhân, nhưng chất lượng xây dựng, sự thoải mái và chất lượng âm thanh vượt trội cho một thiết kế DJ. Âm thanh có sự tinh tế mà bạn chỉ đơn giản là không thể nhận được với một chiếc tai nghe rẻ hơn (và điều đó có nghĩa là tất cả các dòng tai nghe DJ khác)! Vì vậy, đây là những lý do thực sự cho cách sử dụng vượt ra khỏi Booth DJ của bạn . Nếu bạn đang cân nhắc một cặp tai nghe để có thể sử dụng cho Producer , DJ, và sử dụng chung, và đạt được chất lượng âm thanh chi tiết nhất có thể , các DJ Signature Ultrasone sẽ ở ngay đầu danh sách Headphones của bạn.
 
Bản thân tai nghe được thiết kế gần với Ultrasone DJ1 hơn là Ultrasone DJ1 Pro, điều này có ý nghĩa với tôi, các DJ1 thực sự là một thiết kế thông thường cho các DJ trong khi DJ1 Pro là loại một mô hình với hai mục đích, tốt cho sử dụng phòng thu cũng như DJ nhưng có thể một chút lớn và được đánh giá là một chiếc tai nghe DJ lý tưởng.
 
Để bắt đầu, tai nghe DJ Signature Ultrasone tạo cho người dùng một cảm giác rất thoải mái khi đeo, ít nhất là đối với loại tai nghe này. Họ sở hữu công nghệ cách âm tuyệt vời – chủ yếu là do thực tế là chúng giữ khá chặt vào tai của bạn (tương tự như DJ1s, và chặt chẽ hơn so với DJ1 Pro). Nhưng sự thoải mái không bị tổn hại đáng kể, đó là do chất lượng của da. Vì vậy, họ đạt được một sự cân bằng tốt giữa sự thoải mái và cách ly âm thanh.
 
2019-01-22T15:56:21+00:00

Leave A Comment