Circuit : Thiết Bị Drums Machine Tuyệt Vời Từ Novation

Novation vừa qua đã cho công bố Circuit, một thiết bị Drums Machine độc lập và bộ synthesiser được tích hợp để làm nhạc dance một cách nhanh chóng. Nó đi kèm với âm thanh trống và các sample synth để tạo giai điệu của bạn, và một thiết kế dạng lưới 4 × 8 của các tấm RGB nhạy cảm với vận tốc cho phép bạn phát và sắp xếp các phần trống và synth, như âm Bass và âm có tầng số High của bạn . Bạn có thể ghi lại những âm thanh này vào các khe cắm bộ nhớ Circuit  , vì vậy bạn có thể thực sự tạo ra toàn bộ bài hát bằng cách sử dụng Circuit của chính nó.
 
Circuit được thiết kế với tám núm xoay để điều chỉnh thông số và đi kèm với giắc cắm USB để kết nối với máy tính xách tay của bạn nếu bạn muốn sử dụng nó với phần mềm âm thanh kỹ thuật số (đi kèm với Ableton Live Lite). Nó cũng được trang bị pin, có đầu ra dòng và kết nối Midi, và đi kèm với loa tích hợp, làm cho nó trở thành một hộp thiết bị độc lập di động và bộ tổng hợp để tạo âm nhạc cho DJ/Producer trong lúc họ khi đang di chuyển hoặc trên sân khấu.
 
Khi các phần mềm bổ sung và các phần mềm âm thanh kỹ thuật số trở nên mạnh mẽ hơn, phần cứng vẫn là một phần rất quan trọng của  DJ / Producer vì nó cho phép bạn kiểm soát âm nhạc mà bạn đang thực hiện. Những gì Novation đã làm ở đây là mang đến cho người dùng cả một bộ synth bàn phím và một Drums Machine vào cùng một thiết bị mà bạn có thể mang theo bạn đến phòng thu hoặc buổi biểu diễn tiếp theo của bạn.
2019-01-22T15:56:13+00:00

Leave A Comment