Denon DJ MC7000 Controller Review !!!

Denon DJ MC7000 là một bộ điều khiển bốn kênh có thể làm việc hiệu quả với Serato DJ Pro. Nó được xây dựng với một cấu trúc phần cứng rất tốt và được chỉ định rõ ràng: Các DJ di động sẽ tìm thấy vô số tùy chọn kết nối và đầu vào mic hữu ích và các DJ chơi ở các câu lạc bộ và quán bar sẽ đánh giá cao thiết kế kiểu dáng đẹp , chuyên nghiệp của bộ Controller này . Các phím điều khiển chuyên dụng cho Serato Flip, Key Adjust & Key Sync cộng với khả năng kích hoạt miếng đệm cho Serato Pitch Play sẽ làm hài lòng những DJ đang tìm kiếm một thiết bị mạnh mẽ mà họ có thể nghịch phá từ studio đến sân khấu. Lỗi duy nhất của nó là nó không mang lại bất kỳ điều gì mới mẻ hay sáng tạo cho bảng DJ kỹ thuật số.

Denon DJ đã thực hiện một cú sốc lớn trên thị trường DJ kỹ thuật số khi giới thiệu bộ điều khiển DJ độc lập MCX8000 vào năm 2016. Nó có màn hình tích hợp và khả năng phát nhạc trực tiếp từ ổ USB, cho phép các DJ có thể chơi nhạc mà không cần laptop . Nó được theo sau bởi MC7000 một năm sau: gần như cùng kích thước và hệ số dạng như MCX8000 với cùng số kênh, nhưng không có màn hình và khả năng sử dụng nó như một thiết bị độc lập – bạn cần phải móc nó lên máy tính xách tay. Nó có bản sao của Serato DJ Pro, mặc dù nó cũng hoạt động với Virtual DJ 8.

MC7000 có các bánh xe có kích thước tương tự với những gì bạn tìm thấy trên bộ điều khiển Pioneer DJ DDJ-SX2 hoặc DDJ-RX. Chúng dày và đáp ứng và có một sợi ngang tốt đẹp cho chúng – Tôi thích chạy bộ nặng hơn những cái lỏng lẻo, và những cảm giác này khá phù hợp với đường kính của chúng. Không có gì để viết về nhà, nhưng họ hoàn thành tốt công việc.

H/T : Digital DJ Tips

2019-01-22T15:56:31+00:00

Leave A Comment