Denon DN-MC6000 : Controller “All in One” Với Thiết Kế Cực Nhỏ Gọn

Có vẻ như Traktor Kontrol S4 không có mọi thứ theo cách của nó: Denon DN-MC6000 là một bộ Controller DJ bốn tầng đầy thú vị và là một bộ điều khiển Midi với tất cả các tính năng cao cấp nhất  mà bạn có thể tưởng tượng được , nó được tích hợp vào khung gầm bằng thép kiểu dáng đẹp của nó. Nó chắc chắn được nâng cấp cả chất lượng và tính năng thao tác cao dành cho các DJ yêu thích các phiên bản Controller với thiết kế lạ mắt.
Nhiều chức năng bạn sẽ có thể đoán được (có thể thay đổi chế độ pitch bend / scratch mode  và nó có thể chuyển đổi, khóa phím, chức năng bổ sung phím shift, quản lý thư viện âm nhạc ). Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng đặc biệt hơn của Denon DN-MC6000:
 
Denon DN-MC6000 chắc chắn sẽ thu hút người đọc tại Aisadancetv để tìm kiếm bộ điều khiển hoàn hảo có thể nắm bắt và có thể làm đủ mọi thứ nhưng vẫn đủ nhỏ để ném vào túi hoặc ba lô của bạn . Nó sẽ có khả năng thu hút bạn nếu bạn muốn có một chiếc Controller mà tất cả các loại DJ có thể sử dụng cũng như các DJ kỹ thuật số. Nó sẽ làm cho một trung tâm tốt để thiết lập DJ linh hoạt như vậy.
2019-01-22T15:56:27+00:00

Leave A Comment