DICH VỤ CHỤP ẢNH PROFILE DJ


Có nên chụp 1 bộ ảnh profile DJ ?

Bất kì dj nào khi bước vào giai đoạn phát triển, nâng tầm chuyên nghiệp, đều nghĩ đến chuyện lập một profile thật ấn tượng cho các công ty,   cũng như khách hàng và lượng người theo dõi của mình. 

Một tấm ảnh đẹp giá trị bằng nghìn lời nói. Để thông điệp quảng cáo của bạn đến thẳng với tiềm thức khách hàng bạn cần có những hình ảnh quảng cáo thật ấn tượng.

Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả của mỗi lần chào hàng hay sức hút mà ảnh profile của bạn mang lại cho người xem.

Chụp như thế nào và cần chuẫn bị gì ? 

  • Tạo dáng độc đáo: Khi chụp ảnh, bạn cần hiểu về ngôn ngữ hình ảnh thông qua cách kiểu tạo dáng độc đáo, khiến cho người xem luôn có một ấn tượng nhất định về hình ảnh của bạn.
  • Xây dựng ý tưởng và kịch bản chụp ảnh profile:  Sẽ không có một bộ ảnh profile chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì?
    • Thứ nhất, là nội dung và mục tiêu bộ ảnh.
    • Thứ 2, Xây dựng chuỗi Photo Story để giới thiệu hình ảnh minh hoạ về cá tính , gu thời trqng và âm nhạc cũng như giá trị của bạn.
    • Thứ 3, Lên một bản danh sách kế hoạch trước khi chụp hình.
  • Chỉ đạo diễn xuất:  Đâu là khâu quan trọng để tạo linh hồn của tấm ảnh đẹp, bạn sẽ tạo dáng nhân vật ra sao, bố trí vật dụng như thế nào…
  • Cuối cùng là chụp ảnh:  Đến công đoạn này 1 studio và chiếc máy ảnh chuyên nghiệp sẽ cho ra đời những tấm ảnh tuyệt vời.

Dịch vụ của chúng tôi : 

AsiaDanceTV tự hào mang đến gọi dịch vụ “ chụp ảnh profile Dj “ , chỉ với 4.000.000 , chúng tôi mong muốn giúp bạn toả sáng trong những show diễn , cũng như các ấn phẩm của mình trên website .

Liên hệ ngay chúng tối để biết thêm chi tiết :

·       Điện thoại: 090 5362578 ( Mr. Thành )

·       Địa chỉ: 70C Phan Tây Hồ, P.2, Q. Phú Nhuận

·       Email: asiadancetv@gmail.com

2019-01-22T15:56:10+00:00

Leave A Comment