Djay Pro : Cảm Nhận Âm Nhạc Bằng Xúc Giác Của Bạn

Algoriddim vừa công bố phát hành phần mềm djay Pro hàng đầu cho iPhone. Ứng dụng – đã có sẵn cho iPad và MacOS – đây là ứng dụng DJ đầu tiên sử dụng khả năng phản hồi xúc giác và khả năng chạm 3D của iPhone 7. Nó sẽ xuất hiện cùng với 20 triệu bản nền tảng djay 2 của Algoriddim trên iPhone, giống như trên iPad.
 
Djay Pro cung cấp phản hồi haptic độc đáo trên dạng sóng có độ nét cao để người dùng có thể cảm nhận nhịp đập trong khi Scratch và chơi nhạc “, công ty cho biết. Xúc giác của chúng ta có thể tương tác với các dạng sóng. ”
 
djay pro cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào Spotify và trên iPhone cung cấp một sự “tích hợp rộng rãi với phần quản lý nhạc của Spotify để các DJ có thể kết hợp danh sách phát được sắp xếp và tìm nhạc mới theo sở thích của mình . 
 
Ứng dụng có thể được điều khiển từ xa thông qua Apple Watch, cung cấp khả năng Mix video với tích hợp máy ảnh iPhone và đầu ra cho màn hình OutPut (trên AirPlay nếu muốn), và làm việc cực hiệu quả với các phần mềm khác như Reloop Beatpad , Beatpad 2Pioneer DDJ-WeGO3 và DDJ-WeGO4 và Numark Controller , Quaddeck Quad, cũng hỗ trợ các giao diện âm thanh đa kênh USB. Nó cũng có khả năng thích ứng với khả năng tiếp cận cho các DJ khiếm thị.
2019-01-22T15:55:55+00:00

Leave A Comment