DJM-S9 : Scratching Hoàn Hảo Với Công Nghệ Fader Từ Pioneer DJ

DJM-S9 là bộ Mixer đầu DVS hỗ trợ Midi hai kênh được thiết kế để hoạt động với phần mềm dành cho Serato DJ.
 
Có thể nói , đây là một sự lai tạo giữa các yếu tố khác nhau để sản xuất chiếc DJM-S9 này . Một mặt của máy là bộ Mixer Pioneer hai kênh cơ bản với Beat FX, Channel filtersmic channel (với chế độ talkover, cũng như EQecho), (crossfader có nhiều không gian hơn cho các DJ có thể thao tác dễ dàng nhất đối với Scratching , nên DJM-S9 rất thích hợp cho những trận đấu Battle Scratching của các DJ .
 
Mặt khác, nó trông giống với bộ Controller SP-1 Midi vừa được cập nhật, với toàn quyền kiểm soát bốn tầng của Serato cùng với các tín hiệu Hot Cues, Campler, Loop Rolls thông qua hai bộ tám miếng đệm Finger Drums RGB . Ngoài ra nó còn có các nút điều khiển Loop & FX và điều khiển thư viện âm nhạc cho mỗi kênh. Có các nút điều khiển âm lượng riêng biệt cho các kênh lấy mẫu SP-6 và các nút công tắc trên bảng điều khiển để chuyển đổi giữa hai card âm thanh tích hợp của hai thiết bị, điều đó có nghĩa là hai DJ cùng có máy tính xách tay riêng có thể chơi cạnh nhau.
 
Một điều thú vị khác, là bạn có thể cắm máy Mixer này với hai chiếc Turntable và một cổng Rane , với việc bổ sung máy tính xách tay của bạn, tất cả những gì bạn cần là phần mềm Serato DJ – . Theo cách đó, nó giống như MixerRane tạo ra cho Serato, và là bước đột phá đầu tiên của Pioneer , mặc dù nó đã được thử một loại Mixer tương tự với DJM-T1 cho Traktor một vài năm trước.
Pioneer DJM-S9 mang đến công nghệ crossfader mới được gọi là Magvel Fader Pro, với các điều khiển bổ sung để tinh chỉnh cảm giác và sức căng của chiếc fader sao cho phù hợp với phong cách của DJ. Điều này dường như là điều tuyệt vời nhất, với DJ Qbert nói rằng khi sử dụng fader nó làm bạn cảm thấy như “Nó trở thành một phần của bạn, bạn thậm chí không phải nghĩ về nó nữa”. Ngoài ra ba loại khác nhau của “fader” là fader cao su được cung cấp và có thể được trang bị để tiếp tục cá nhân hóa cảm giác của fader.
2019-01-22T15:56:13+00:00

Leave A Comment