Eric Prydz Mang HOLO Show Đến Với Creamfields

Người tiên phong thực sự của nền âm nhạc điện tử, DJ và nhà sản xuất âm nhạc Thuỵ Điển, Eric Prydz, được xem là một trong những tài năng âm nhạc bậc nhất trên thế giới; tạo ra các tác phẩm kéo dài 10 phút, và các kiệt tác progressive như chưa từng thấy – hay nghe – trước đây.

Eric kết hợp âm nhạc và nghệ thuật, Eric đã nhận được sự hoan nghênh khắp thế giới về các chương trình biểu diễn trực tiếp mang thương hiệu EPIC, với những hình ảnh pha trộn tinh thần như không có sự kiện trực tiếp trên âm nhạc thế giới. Sau khi biểu diễn EPIC 5.0 và biểu tượng lịch sử tại Công viên Victoria ở London vào tháng 5 năm 2017, Eric Prydz hiện đang đưa ra một sự kiện giảm giá thú vị hơn nữa cho người hâm mộ của mình, dưới dạng hình thức biểu diễn trực tuyến mới “HOLO”.

Ra mắt hình ba chiều 3D của mình thông qua một đoạn video giới thiệu về Twitter, Eric sẽ chỉ chơi 3 HOLO, tất cả ở Anh, tại Glasgow, Belfast, và cuối cùng là một trận chung kết khổng lồ tại Creamfields 2018, tại Steel Yard nơi EPIC 5.0 diễn ra. Lễ hội huyền thoại, kỷ niệm sinh nhật 21 tuổi của họ vào năm nay, đã khẳng định tài năng của Prydz / Cirez D là chủ đề đêm chủ nhật của họ, đây chính là việc đưa lễ hội Daresbury 4 ngày tới một phong cách HOLO gần gũi với khán giả!

Vé cho Eric’s Belfast và Glasgow sẽ được bán vào thứ 2 ngày 2 tháng 2 lúc 9 giờ sáng.

H/T: We Rave You

2019-01-22T15:57:44+00:00

Leave A Comment