Eric Prydz Tiết Lộ Về Chương Trình Radio Mới Nhất Trên Beats 1

Năm 2017 là một năm lớn hơn bất kỳ năm nào khác của Eric Prydz. Anh kết thúc năm với ba buổi trình diễn tại câu lạc bộ Output ở Brooklyn, chấm dứt quãng thời gian anh đã trải qua trong 11 tháng chỉ phát hành những bản nhạc mới lạ, và dĩ nhiên, thực hiện show huyền thoại EPIC 5.0 của anh. Kể từ ngày show diễn ra tại công viên Victoria Park, nhạc trưởng người Thụy Điển của Swedish House Mafia đã tiếp tục đẩy ranh giới của progressive house lên một tầm cao và thâm nhập vào dòng nhạc điện tử sâu sắc hơn bao giờ hết.

 

 

Được biết đến để thử nghiệm các nghệ danh thay đổi bao gồm Cirez D, và Pryda, Prydz đã thông báo bắt đầu bí danh Tonja Holma mới của mình vào tháng 11 và đã trở thành chủ đề được ca ngợi khắp thế giới vì những tác phẩm của anh. Bắt đầu từ năm 2018 theo phong cách khác, Eric Prydz đã phát hành tập 24 của chương trình EPIC Radio rất tuyệt vời của mình thông qua Beats 1, và như bạn có thể tưởng tượng, tất cả là sự pha trộn hoàn hảo trong phong cách Pryda.

Cùng thưởng thức set nhạc dưới đây, với những gì đã đến trong năm qua đối với Eric cho đến thời điểm này, với nhà sản xuất ‘Opus’ sẽ trình diễn một chương trình đặc biệt với Adam Beyer cho Miami Music Week, cũng như trở lại đảo Ibiza cho một mùa hè nóng bức vào năm 2018.

 

 

H/T: We Rave You

2019-01-22T15:57:59+00:00

Leave A Comment