Góc Nhìn Hoàn Hảo Về XDJ-1000MK2

Được phát hành vào năm 2016, XDJ-1000MK2 là bản cập nhật cho trình phát phương tiện XDJ-1000. Nó mang đến nhiều trải nghiệm mới cùng một màn hình cảm ứng độ phân giải cao 7 inch từ CDJ-2000NXS2 – và giờ đây DJ có thể phát các tệp dưới dạng File FLACALAC. Một vài tính năng khác –Track FilterTrack Matching được kết hợp cũng như phần Duyệt / Điều hướng mới – được hướng đến việc lựa chọn bài hát dễ dàng hơn và nhanh hơn. A (hơi) giá cả phải chăng hơn tùy chọn cho các DJ, những người muốn bỏ ra số tiền ít nhất cho một Setup DJ cho một Club
Arcade đi kèm với các hiệu ứng tích hợp, công cụ sửa đổi , bộ trộn 15 kênh và bàn phím piano trên màn hình để phát âm thanh lên xuống. Bạn thậm chí có thể tải lên các vòng LoopSample của riêng bạn để sử dụng với Arcade. Nó cũng có chế độ ngoại tuyến, do đó bạn không cần phải kết nối với internet để sử dụng nó.
 
Chúng tôi nghĩ đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thêm các yếu tố sản xuất chuyên nghiệp vào giai điệu của bạn. Chúng tôi đang sử dụng các vòng lặp và mẫu để giúp bạn có một bản nhạc tuyệt vời – nếu bạn thậm chí không quan tâm đến thiết kế âm thanh, tại sao lại lãng phí thời gian học cách chế tạo “trống đá hoàn hảo” khi ai đó phát triển nghề nghiệp kick trống đã làm cho một trong đó là có sẵn? Tập trung vào việc nhận được kết quả cuối cùng mà bạn có thể thả vào bộ DJ của bạn thay thế – Arcade có vẻ như nó có thể giúp bạn làm điều đó. Xem ra để chúng tôi xem xét nó sớm.
2019-01-22T15:56:23+00:00

Leave A Comment