HD-2500 : Phiên Bản Headphones Cho Các DJ Chuyên Nghiệp

Được sản xuất với chất liệu tốt, hấp dẫn và có chất lượng âm thanh cực ổn , HD-2500 từ Zomo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các DJ chuyên nghiệp đang tìm kiếm một chiếc headphone chuyên dụng. Cáp bán cuộn là một công nghệ mới giúp dây cáp của bạn trở nên chắc chắn hơn, nhưng tổng thể chúng tôi thích chúng và chiếc headphones này đã cung cấp một giá trị tuyệt vời.
 
Ấn tượng đầu tiên của HD-2500 là thiết kế chuyên nghiệp của nó . Sau khi được loại bỏ khỏi chiếc bao bì đẹp mắt, chúng tôi phải đối mặt với một chiếc headphone cực kỳ hấp dẫn, với một cái móc nhựa cao su mang logo Zomo đầy tinh tế, ba miếng đệm lót màu đen, và hai cái đệm bằng nhựa với kết cấu đơn giản, màu đen, lên và xuống dải điều chỉnh đơn giản. Chúng được vặn chặt một cách an toàn (và rõ ràng) vào phần đầu gối.
 
Trong hộp với tai nghe là một túi dây rút vải hoàn toàn tiêu chuẩn mang logo Zomo, một cặp tai nghe có thể thay thế loại velor nếu bạn muốn chuyển đổi từ thế kế giả da, sang một chất liệu khác. Sự tò mò trong đó nó được cuộn ở cả hai đầu, nhưng với thiết kế thẳng ở giữa. Tôi không chắc tại sao lại như vậy. Nó cũng có một clip nhỏ ở một đầu dường như là để kẹp các bộ chuyển đổi 1/8 ″ đến 1/4 supplied được cung cấp khi không sử dụng, nhưng trừ khi tôi đang thiếu một cái gì đó, nó không phải là một chức năng tốt như bộ điều hợp isn không được giữ an toàn đủ để DJ cảm thấy thoải mái khi đeo. Một trong các phích cắm 1/8 in thẳng, và một ở góc bên phải, và phích cắm góc bên phải vừa khít vào bộ đổi nguồn nếu bạn cần.
2019-01-22T15:56:14+00:00

Leave A Comment