HDJ-X : Tai Nghe Thế Hệ Mới Dành Cho DJ

Pioneer DJ đã cho công bố dòng HDJ-X cách đây không lâu , một dòng sản phẩm Headphones dành cho DJ mới bao gồm 3 model : HDJ-X10 , HDJ-X7HDJ-X5. Tất cả đều được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn đẹp mắt , tươi mới và trình điều khiển tai mới được phát triển . Hãng âm thanh và thiết bị DJ hàng đầu đã rất tự tin với dòng HDJ-X10 với các tính năng và trình điều khiển HD “50mm” mà Pioneer DJ đã tuyên bố là ” Nó có khả năng phát lại âm thanh 24kb 96kHz với độ phân giải cực kì cao”.
 
HDJ-X10 cũng đi kèm với miếng đệm tai bằng da không thấm nước để tạo sự thoải mái khi sử dụng lâu dài mà không gây khó chịu cho DJ và thiết kế sở hữu vỏ bọc bằng phẳng có ngăn dành cho ổ USB và thẻ nhớ SD .
 
Các dòng HDJ-X7 tầm trung có các trình điều khiển 50mm và cho phép lấy tín hiệu từ tai nghe HDJ-2000MK2 từng được phát hành trước đây của Pioneer DJ, trong khi HDJ-X5 có trình điều khiển 40mm và giữ lại hầu hết cảm nhận từ hai phiên bản khác trong các dòng HDJ-X .
 
Tất cả các phiên bản Headphones đi kèm với các tính năng được xây dựng từ HDJ-2000MK2, đều bao gồm cáp rời, earcups xoay, tính năng cách ly tiếng ồn, và các bộ phận thay thế.
 
Chiếc HDJ-X của Pioneer DJ trông có vẻ rất chuyên nghiệp từ trên xuống dưới – ngay cả HDJ-X5 được các DJ đánh giá cũng giống như vậy. Bạn sẽ trang bị một con HDJ cho Setup DJ của mình ??? 
 
Cùng xem qua Video dưới đây để có góc nhìn tốt nhất về Headphones HDJ :
 
2019-01-22T15:56:52+00:00

Leave A Comment