Hercules Cho Ra Mắt 3 Mẫu Controllers Cho Người Mới Bắt Đầu

Hercules vừa cho ra mắt ba bộ điều khiển Controller dành cho các DJ mới bắt đầu: DJ Control Inpulse 300, DJ Control Inpulse 200DJ Control Starlight. Cả hai mô hình DJ Control Inpulse đều hoạt động với DJUCEDDJ Control Starlight tất nhiên nó cũng hoạt động tốt với Serato DJ Lite.
DJ Control Inpulse 300 là bộ Controller lớn nhất của Hercules cho đến nay. Đây là thiết bị bao gồm hai kênh và được thiết kế với các mâm xoay cảm ứng nhạy cảm, tám miếng Hot Cue trên mỗi boong với tám chế độ và EQ ba băng tần với các nút trên mỗi kênh. Nó cũng có một tính năng Beatmatch trong đó bao gồm đèn bên cạnh jogwheelsfaders pitch cho bạn biết để tăng tốc độ hoặc làm chậm một ca khúc trong khi beatmixing.
Các DJ Control Inpulse 200 là các sản phẩm Controller nhỏ gọn rất tốt cho việc luyện tập hoặc ngay cả sử dụng cho những buổi Party với những Booth DJ không quá to , nhưng với bốn miếng đệm Hot Cue , và hai băng tần EQs với bộ lọc và nắm được nút bấm. Nó cũng có tính năng Hướng dẫn Beatmatch để giúp các DJ mới . 
2019-01-22T15:55:51+00:00

Leave A Comment