HF350s : Chiếc Tai Nghe Dự Phòng Tuyệt Vời Từ Numark

Nếu bạn là một Bed Room DJ với tham vọng chơi nhạc tại các quán bar và các Local Club , HF350s sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy ngay cả khi bạn đã chơi với khán giả từ một Studio phòng ngủ hay một DJ booth đầy năng lượng với hàng trăm khán giả . Nếu bạn đã là một DJ biểu diễn, đôi tai nghe này có thể được sử dụng như một cặp tai nghe dự phòng.
 
Các phiên bản HF350 được đi kèm trong một chiếc hộp các tông với một khay nhựa bao gồm cáp 1/8 ″ đến 1/8 ″ và bộ chuyển đổi 1/4 apart ngoài tai nghe. Không có túi xách, không có giấy hướng dẫn . Nhưng những gì bạn mong đợi cho một cặp Headphones mà chúng chỉ có giá trong chỉ dưới 100 đô la Mỹ?
 
Tôi đang sử dụng một chiếc Pioneer DDJ-SR, có đầu ra tai nghe khá to, vì vậy tôi không gặp vấn đề khi bật thiết bị HF350: Ở mức vừa phải, âm trầm lớn (nhưng không đầy đủ / chi tiết như các Headphones DJ cao cấp hơn tai nghe), và có một vết sưng nhẹ trong dải tần số cao mang lại cho hi-hats một sizzle tươi sáng. Tôi thích tai nghe âm thanh ấm hơn có sự nhấn mạnh vào mức thấp khi nói đến DJ, chẳng hạn như chiếc HDJ-1000 của tôi, nhưng với điều đó nói rằng, HF350s không có mức âm thanh gây chói tai , và tôi nghĩ phần lớn các DJ sẽ thích loại âm thanh “thổi phồng” này mà chiếc Headphones có thể mang đến.
2019-01-22T15:56:19+00:00

Leave A Comment