IKEA Kết Hợp Cùng Teenage Engineering Tạo Ra “Sản Phẩm Mới” Cho DJ

Vừa qua , công ty công nghệ âm thanh của Thụy Điển Teenage Engineering đã tham gia vào một sự hợp tác lớn trong hai năm qua. Tuần này đã xuất hiện thông báo chính thức rằng họ đang hợp tác với công ty nội thất nổi tiếng thế giới IKEA để tạo ra thiết bị DJ.

FREKVENS

Khi bạn nghĩ đến thiết bị kết hợp giữa IKEADJ, hầu hết mọi người đều có cùng suy nghĩ: bạn không thể tạo ra một booth DJ tuyệt vời với đồ nội thất từ IKEA? Nhưng dòng sản phẩm FREKVENS mới của họ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khác – đó là một thiết bị âm thanh có thể sử dụng thực sự. Đó là một dãy gồm hơn 22 mặt hàng – và IKEA đã xác nhận nó sẽ bao gồm một “dàn hợp xướng Electronic , Full Setup CDJ , âm thanh ánh sáng kết hợp cùng mọi thứ khác mà bạn cần để có thể tổ chức một bữa tiệc âm nhạc thật tốt”.

Theo báo cáo đầu tiên của Kobini, Michael Nikolic, nhà lãnh đạo sáng tạo của IKEA Range & Supply, chia sẻ một số thông tin cơ bản về ý định của IKEA với sự hợp tác này:

“Chúng tôi biết rằng đối với người trẻ tuổi, sự tự phát là chìa khóa. Ý tưởng thu thập một số bạn bè có thể trở thành hiện thực chỉ trong vài phút. Vậy điều gì là cần thiết để tạo ra một bữa tiệc ngay chính ngôi nhà của mình ? Hoặc có thể bạn muốn mang theo bữa tiệc ở đâu đó?

Cùng với Kỹ thuật viên của mình Teenage, chúng tôi muốn khám phá các khả năng để có thể mang bữa tiệc đến với bạn và những gì bạn cần cho một bữa tiệc lớn hơn ”

Thông báo này đến từ bài trình bày của IKEA tại Diseño Democrático ở Madrid – nơi họ đã thể hiện tất cả các ý tưởng và dòng sản phẩm mới. Đây là hình ảnh đã được phát hành để trêu chọc dòng FREKVENS trên Instagram @ikeatoday:

Cuối cùng, có vẻ như sự hợp tác này đã được gợi ý với chúng ta trước đây – và nhiều người trong chúng ta đã bỏ lỡ nó hoàn toàn. Đây là CEO của Teenage Engineering, Jesper Kouthoofd, đang thảo luận về sự cộng tác khi lần đầu tiên ý tưởng này được nhắc đến một cách lặng lẽ trong tháng 6 năm ngoái.

H/T : DJTechtools

2018-03-12T13:26:08+00:00

Leave A Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?