KSHMR Và R3hab – Sự Kết Hợp Của Những Tay Chơi

KSHMR chính thức thông báo về sự kết hợp này trên trang Facebook cá nhân, sự hợp tác mới này có tiêu đề ‘ISLANDS’ và sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 sắp tới.

Là hai trong số những nghệ sỹ được kính trọng trong giới sản xuất EDM, KSHMRR3hab đã chứng tỏ là một cặp đôi lý tưởng. Với việc phát hành nhiều collabs trong quá khứ, sự pha trộn trong phong cách âm nhạc của cả hai cho ra những kết quả rất lôi cuốn. Cho đến hôm nay, KSHMR đã chính thức tiết lộ rằng ông sẽ cùng kết hợp với R3hab một lần nữa, và sản phẩm này chắc chắn sẽ trở thành một bản hit bức phá trong tương lai.

Đã được nhá hàng trong rất nhiều liveset, ca khúc này chắc chắn là một trong những bản phát hành được mong chờ nhất của năm. Ở bài đăng giới thiệu trên Facebook, KSHMR đã tiết lộ bản xem trước, và một clip khá ngắn càng khiến nhiều tín đồ mong đợi ngày nó được phát hành. Bắt đầu với giọng hát nổi bật, ‘ISLANDS’ thực sự là một bản nhạc êm dịu và thanh khiết, xen lẫn cả những cảm xúc ồ ạt và mạnh mẽ trong clip ngắn. Được kỳ vọng sẽ tạo nên vị thế trước cả khi được công bố, tuy nhiên, sự kết hợp này có vẻ vượt trội hơn hẳn so với những kỳ vọng đó.

Cùng xem bản preview KSHMR & R3hab ‘ISLANDS’ dưới đây.

2019-01-22T15:58:09+00:00

Leave A Comment