Liệu Bạn Có Nên Nâng Cấp Lên Serato DJ Pro ???

Bạn có nên nâng cấp lên Serato DJ Pro? Cùng tham khảo 3 câu trả lời dưới đây nhé .
 
Hãy tự hỏi bản thân ba câu hỏi này để tìm hiểu rằng liệu bạn có nên chuyển từ Serato DJ Lite sang Serato DJ Pro hay không.
 
Serato DJ Pro vừa được phát hành vài tuần trước, và cùng với nó Serato DJ Lite,cũng giống như phiên bản giới thiệu của ứng dụng dành cho người mới bắt đầu với Serato ở rộng rãi trên toàn thế giới đang sử dụng. Mặc dù nó giống như một phiên bản “Diet Coke” của Serato, nó vẫn khá mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng nhiều kĩ thuật lẫn thao tác mà các DJ vẫn luôn sử dụng trong hầu hết các Set nhạc của mình,cùng kích hoạt Sample và chuẩn bị cho bản Mix của mình Serato DJ.
Tôi đã chơi tại một vài bữa tiệc cùng với Serato DJ LiteController Numark DJ2GO2 vì vậy tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc nâng cấp Serato – nếu Serato DJ Lite đã có thể thực sự sử dụng cho việc DJing, tại sao phải bỏ ra 99 USD cho các tính năng bổ sung trong Serato DJ Pro mà bạn có thể hoặc thậm chí không tìm thấy sự hữu ích của nó?
 
Đó là cách mà bạn có thể tự kiểm tra xem mình có nên nâng cấp lên Serato DJ Pro hay không, hãy đưa ra ba câu trả lời cho bản thân qua video ở trên: Nếu câu trả lời của bạn cho tất cả chúng đều là “có”, thì xin chúc mừng , bạn chuẩn bị tốn 99USD cho phiên bản Serato DJ Pro của mình  Nếu bạn trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong số này là “không”, có thể bạn sẽ tiếp tục sử dụng Serato Lite và vẫn có thể sự dung bất cứ kĩ thuật hoặc thao tác DJ từ cơ bản cho đến nâng cao . 
Cùng xem video và cho chúng tôi biết liệu bạn có đang chuẩn bị nâng cấp lên Serato DJ Pro trong tương lai ??? 
2019-01-22T15:57:20+00:00

Leave A Comment