MC-4000 : Phiên Bản Controller Chuyên Nghiệp Của Denon DJ

MC4000 là bộ điều khiển di động được xây dựng dưa trên cấu trúc kiên cố nhất dành cho các DJ chuyên nghiệp và hiện đại. Đối với những người đang tìm kiếm một thiết bị chuyên nghiệp được trang bị phần cứng tốt, tích hợp tất cả các hiệu ứng cho công việc DJ một cách di động nhưng cũng có đủ tính năng cho các thao tác beatmixing được trải nghiệm đầy đủ . MC4000 tiếp tục sứ mệnh của Denon DJ trong việc cung cấp các bộ điều khiển chuyên nghiệp và tuyệt vời cho các DJ .
 
Một điểm trừ cho mẫu Controller này là trọng lượng của nó , nó khá nặng cho một bộ Controller nhưng bù lại điều đó là một cấu trúc phần cứng tuyệt vời . Khác với các Controller thông thường với nhất liệu là nhựa cao cấp thì MC-4000 lại được thiết kế với các miếng kim loại đen . Các jogwheel gần giống với Numark DJ nhiều hơn là phong cách của Denon, nhưng điều đó là tốt – chúng hoàn toàn chắc chắn rằng cấu trúc này sẽ thật sự bền cho các DJ
 
MC4000 là một Controller rất thú vị để sử dụng – nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một bộ điều khiển hai kênh chuyên nghiệp để sử dụng trên các thiết bị di động thì đây là một sự lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn sẽ không có được những chiếc đèn ưa thích hay những thứ như thế giống với các Controller thông thường . 
2019-01-22T15:56:40+00:00

Leave A Comment