Mixars Primo : Phiên Bản Controller Cực Nhỏ Gọn Của Serato

Mixars Primo là một bộ điều khiển DJ Serato bao gồm 2 kênh DJ với phần cứng thiết kế bao gồm các hiệu ứng phần cứng đặc biệt và một Mixer với kết nối độc lập . 
 
Điều thú vị nhất của nó là ở thiết kế Line cực truyền thống bao gồm 2 kênh giúp DJ có thể Mixing một cách dễ dàng , và rõ ràng là nó mang một thiết kế rất đẹp mắt và nhỏ gọn, và điểm cộng lớn nhất là cấu trúc phần cứng của Mixar Primo là các hiệu ứng đi kèm cực kì đặc biệt . Đây là một Controller không quá phô trương về thiết kế bên ngoài vì nó được thiết kế một cách đơn giản nhất và nhỏ gọn nhất có thể để giúp các DJ sử dụng thao tác được toàn vẹn nhất. 
Phần nguồn và các nguồn Input của Mixar Primo , nó có toàn bộ các khoảng trống cần thiết và Serato DVS đã sẵn sàng để được các DJ sử dụng . 
 
Và đây thật sự là một động thái thông minh của Serato . Rốt cuộc, không phải ai cũng muốn một bộ điều khiển DJ khổng lồ, bốn kênh và được thiết kế hầm hố với đầy các núm vặn. Tuy nhiên, một Controller với tất các phần cứng tốt nhất lại được thiết kế nhỏ gọn chỉ với 2 kênh , đây là một bước đi thật thông minh . 
Xem Video bên dưới để có góc nhìn tốt hơn về Controller Mixars Primo 
2019-01-22T15:56:58+00:00

Leave A Comment