Mo-Fi : Chiếc Headphones Cực Dị Cho Producer

Chất lượng âm thanh tuyệt vời nhưng không thực sự cần thiết cho việc DJ trong một môi trường DJ chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe ở nhà cũng như trong Booth DJ, hoặc với thiết bị DJ hỗ trợ bus, máy tính xách tay, iPod, vv, đó là điều tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm.
 
Chiếc tai nghe cực dị này có chất lượng cực kỳ cao, và nó sẽ luôn rất đặc biệt khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp, được ghép nối nhiều, nặng và làm bằng kim loại súng màu xám với logo “Xanh” retro trên mỗi earcup. Các headband gấp trong tổng số sáu nơi, và cả hai earcups (đó là “tai hình”, không có hình dáng tròn thông thường) và mặt dưới của headband là tính năng đệm sâu, khâu với (những gì tôi nghĩ là) giả da.
 
Vì vậy tất cả những gì chiếc tai nghe này mang lại là : Chất lượng âm thanh. Nếu bạn không phải là người đam mê âm thanh, bạn có thể không biết rằng nhiều người yêu hi-fi bởi vì chất âm vốn có của nó , để cung cấp tín hiệu tốt nhất có thể cho tai nghe của họ. Đây thường là các tính năng riêng biệt nằm giữa đầu ra tai nghe và tai nghe. Những gì Blue đã làm với Mo-Fi là xây dựng một dạng amp trực tiếp vào tai nghe, do đó bạn cần phải sạc chúng.
2019-01-22T15:56:15+00:00

Leave A Comment