AKAI ra mắt MPC One – Đồ chơi mới dành cho Producer/DJ

Tại NAMM Show 2020, Akai đã giới thiệu đến người dùng một thiết bị hoàn toàn mới trong series MPC của họ, đó chính là MPC One.

Nó được tích hợp sẵn DAW (phần mềm sản xuất nhạc) của MPC để có thể hoạt động độc lập. Việc kết hợp thêm màn hình cảm ứng đa điểm 7 Inch giúp bạn hoàn toàn có thể record hay sản xuất nhạc ngay trên chính thiết bị này mà không cần phụ thuộc vào một chiếc máy tính nào khác nữa.

Thiết bị này sở hữu 16 Pad màu RGB có khả năng cảm biến lực khi gõ hay còn gọi là Velocity-sensitive, 2GB RAM, 4GB bộ nhớ trong, thêm cả cổng MIDI DIN(In/Out) và kết nối CV/Gate (8Output).

MPC One cho phép bạn có thể nhanh chóng lấy sound để làm việc tức thì với 2GB SampleLoop đã được lựa chọn sẵn nhằm tận dụng tối đa phần cứng có sẵn của máy.

Với các công cụ như Synth engines, ​​Electric, Tubesynth hay Bassline cho phép bạn tạo ra âm thanh của riêng mình, kết hợp sử dụng AIR FX để mix và làm chủ sound một cách chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm USB hoặc thẻ SD để lưu lại Sound hay Project.

Akai tuyên bố rằng với MPC One, nghệ sĩ có mọi thứ họ cần để tạo nên những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng để phát trực tuyến khi cần vì nó còn được tích hợp kết nối Internet.

AKAI MPC One sẽ có giá bán là $699 khi lên kệ.

2020-02-26T09:15:52+00:00

Leave A Comment