Nektar Panorama T4 : MIDI Controller Hiện Đại Cho Studio Của Bạn

OVERVIEW
KIỂM SOÁT INSTRUMENT VỚI BẤT CỨ DAW HAY VST / AU
Panorama T4 & T6 là bộ Midi Controller cung cấp cho người dùng quyền điều khiển plugin và công cụ Nektar nâng cấp tương thích với bất kỳ DAW hoặc  VST / AU nào. Nó có thể kiểm soát các plugin nhạc cụ của bạn một cách thông minh hơn. Khám phá các công cụ hiệu suất mới như hợp âm mạnh mẽ, giữ và lưu ý các chức năng Loop . Tinh chỉnh các tham số , pluginrecord tất cả đều nằm trong DAW của bạn. 
CẤU TẠO GEN PANORAMA KEYBED
Panorama T4T6 được trang bị phím cảm ứng synth-action Panorama thế hệ thứ 2. Dampened đã cân bằng cẩn thận trên bàn phím với sức căng trung bình của từng nút nhấn , có nghĩa là lực kích hoạt cần thiết là ở giữa phạm vi được thiết lập cho bàn phím chuyên nghiệp của Producer .Các Fader thay đổi độ mạnh từ mềm đến cứng , cho bạn đủ sự lựa chọn để phục vụ cho bất kỳ phong cách chơi nhạc nào . 
PADS: BEATS ON TAP
Được thiết kế với các tấm cảm biến áp lực và vận tốc lớn của Panorama T4 / T6 là công cụ hoàn hảo để tạo ra những đoạn Drums độc đáo cho bạn . Kích hoạt ở ngưỡng cực thấp, nó sẽ ghi lại các nốt và flams dễ dàng để bạn có thể chơi chúng.
H/T : Samaudio
2019-01-22T15:55:53+00:00

Leave A Comment