Numark Scratch: Mixer 2 Channel Dành Cho Battle DJs

Numark đã giới thiệu thiết bị mixer Numark Scratch, Mixer DVS hai Channel với audio interface 24 bit, được thiết kế dành cho phần mềm Serato DJ Pro.

Hoàn toàn bằng kim loại và với Innofader crossfader, Numark Scratch là mixer through-and-through, với các tính năng tiêu chuẩn cho mixer này như crossfader reverse và slope switches, thiết kế trực quan và hiện đại đây là điều mà các DJ Scratch ưa thích và các cần gạt để kích hoạt effect.

Mỗi kênh có thể được chuyển đổi giữa line / phono và phần mềm, các channel có mức gain, EQ ba băng tần, cộng với các filter. Có một đầu vào mic omni duy nhất với âm lượng và tone, và đầu ra booth và master. Có một nút cue/mix điều chỉnh cho headphone.

Mặc dù thiết bị này hoạt động như một mixer độc lập với hai đầu vào, nhưng nó thực sự được thiết kế để sử dụng với phần mềm Serato DJ Pro như một mixer DVS, và do đó nó được tích hợp rất nhiều tính năng điều khiển thiết yếu của phần mềm này.

Chúng bao gồm bốn nút performance pad trên mỗi channel để kiểm soát cue, samples hoặc loop roll; một bộ mã hóa loop riêng biệt; và sáu effect có thể chọn bằng cách bấm nút cộng với FX wet/dry.

Hiện tại, đây là một mixer đáng chú ý vì nó sở hữu nhiều chức năng của mixer cao cấp như Pioneer DJ’s DJM-S9 với giá chỉ bằng một phần ba.

Chắc chắn, nó có những hạn chế: Không có nút Browser trực tiếp trên thiết bị nghĩa là phải được thực hiện từ laptop; các Effect (ngoài Filter) chỉ dành riêng cho phần mềm, nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng độc lập mà không có laptop; tất nhiên có bốn performance pad ở mỗi bên; và không có Cue cho headphone.

Ngoài ra, thiết bị này không hỗ trợ  Vinyl trực tiêp trong hộp, vì vậy bạn sẽ phải mua timecode vinyl nếu bạn muốn sử dụng.

Về giá cả, nó được xây dựng tốt và các thông số kỹ thuật cơ bản là âm thanh (nó có đầu ra XLR balanced, và như đã đề cập, nó có đầu vào mic kép XLR / 1/4 ″, hoàn toàn bằng kim loại và có Innofader tiêu chuẩn).

Kết hợp nó với một cặp turntable Numark NTX1000 trở nên ấn tượng không kém, và bạn đã có một thiết lập đầu phần mềm chất lượng chuyên nghiệp với giá thấp hơn so với mixer Pioneer DJ DJM-S9. 

VIDEO

H/T: Digital DJ Tips

2019-06-15T08:11:44+00:00

Leave A Comment