Patta ra mắt túi thắt lưng kép dành cho DJ: Patta Soundystem Utility

Hãng thời trang streetwear – Patta của Hà Lan vừa cho ra mắt một chiếc túi với kiểu dáng thắt lưng hoàn toàn mới dành cho các DJ. Sản phẩm này bao gồm hai túi có thể tháo rời, bạn có thể mang theo Headphone DJ, passport, smartphone, USB và các thiết bị DJ nhỏ khác. Túi bao gồm một lớp nylon bao bọc bên trong giúp cho túi không thấm nước và bạn có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau như: trên ngực của bạn, xung quanh thắt lưng của bạn và thậm chí có thể treo từ cổ xuống.

VIDEO REVIEW

What is your opinion on the Patta Soundsystem DJ/ Utility Bag? The bag is Available in store at Patta Amsterdam, London and online on March 8th, with launch events in both London (Friday, March 8th during Rataplan at Borderline) and Amsterdam (Saturday, March 9th at Radio Radio). Click on the link in our bio for more information and images. Music by Tom Trago

Người đăng: Patta Amsterdam vào Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Với sự tham gia của Patta vào thị trường túi thắt lưng là một điều thú vị, với thiết kế hiện đại, bề ngoài xinh xắn và bắt mắt có vẻ đây sẽ là một phụ kiện mang dấu ấn đậm nét cho các DJ yêu thích thời trang đường phố và những người mặc đồ hiệu như Supreme, A Bathing Ape và Undefeated…

Đây là thị trường mà những thương hiệu lớn như UDGMagma chiếm lĩnh, vì vậy thật tuyệt khi thấy các thương hiệu mới cũng tham gia vào thị trường phụ kiện dành cho DJ này.

  • Túi đeo chéo Patta Soundystem Utility hiện có sẵn với giá € 95. Kiểm tra trang web Patta Soundystem để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

H/T: Digital DJ Tips

2019-03-20T07:42:25+00:00

Leave A Comment