Pioneer DJ Kết Hợp Cùng Serato Cho Ra Phiên Bản DDJ-SB3

Đã có rất nhiều dự đoán từ trước cho rằng Pioneer DJ và Serato, hai công ty sẽ tung ra phiên bản thứ ba của bộ Controller phổ biến nhất mà họ từng sản xuất: DDJ-SB3. Bản cập nhật mới cho bộ Controller bộ điều khiển này mang lại một thiết kế, và một vài tính năng mới bao gồm chế độ Pad Scratch Mode được thiết kế phối hợp với Jazzy Jeff. Hãy tiếp tục đọc thêm về DDJ-SB3.

Pioneer DJ DDJ-SB3

Bộ điều khiển: DDJ-SB3 
Nhà sản xuất: Pioneer DJ
Phần mềm: Serato DJ Lite được hỗ trợ bởi Serato DJ Pro cũng như
Phát hành: giữa tháng 3 năm 2018
Nó có điều gì mới so với DDJ-SB2?
Bố cục mới
Nếu bạn không phải là một Fan của DDJ-SB2, bạn có thể đắn đo một chút về sự thay đổi của Controller này. Có một sự khác biệt rất rõ ràng giữa mô hình mới này và phiên bản cũ của nó – hãy nhìn vào các hình ảnh dưới đây (SB3 trên đầu, SB2 dưới đây) và bạn sẽ thấy những gì tôi muốn nói:
 
DDJ-SB3 (trên cùng) và DDJ-SB2 (phía dưới)
Các mô tả đã được chuyển đổi nhằm phản hồi các mô hình DDJ khác – truse và nút cue. Ngoài ra còn có một phần kiểm soát chế độ Loop – một cái gì đó rất thiếu trên các mô hình này.
 
Pad Scratch Cùng Jazzy Jeff
Một sự bổ sung hấp dẫn mới là Scratch Pad – đây là một chế độ hiệu suất mới trên DDJ-SB3 cho phép các DJs nhanh chóng “bắt chước tám kỹ thuật khác nhau do DJ Jazzy Jeff hướng dẫn”. Chúng ta đã có thể nghe thấy những lời than phiền đến từ cộng đồng thay đổi hoàn hảo – Jeff đã đưa ra Idea của mình một cách cẩn thận trong đoạn quảng cáo ở trên. Đó là một công cụ học tập – bạn có thể bấm một bảng hiệu suất, nghe thấy những tiếng Scratch, và sau đó cố gắng để bắt chước theo nó.
 
Bất kỳ bản nhạc nào bạn đang chơi hoặc cued up sẽ bị trầy xước và tốc độ Scratch sẽ tự động khớp với BPM của bản nhạc. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm cho kĩ thuật này , bạn có thể tạo ra các bài trình diễn Scratch chuyên nghiệp mà không vi phạm bất cứ nhịp điệu nào. Sử dụng tính năng này trong sự cô lập hoặc kết hợp nó với những tiếng Scratch của bạn trên mặt boong khác để có được những tiềm năng vô hạn.
[FX fade] cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng đến bài hát của bạn, ngay cả khi bạn đang chơi với các thể loại âm nhạc khác nhau. Với 8 loại lọc khác nhau , với hai trong số các loại: lọc cao qua, bộ lọc dòng qua lại, vòng lặp quay lại và quay.
 
Bên cạnh những tính năng mới này, đây vẫn là bộ Controller vi phạm kỷ lục mà nhiều người đã mua kể từ khi DDJ-SB lần đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2013. Nhìn thấy DJ PioneerSerato kết hợp cùng nhau trong bộ Controller vào năm 2018 dường như là một bộ phim giả tưởng cho giới DJs trên toàn thế giới.
2018-07-25T17:41:34+00:00

Leave A Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?