R3HAB X KSHMR – Nhóm Siêu Sao?

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram, nhà sản xuất người Hà Lan R3HAB đặt câu hỏi cho những người theo dõi anh: “Bạn có nghĩ rằng KSHMR và tôi nên bắt đầu thành lập một nhóm siêu sao?” 

Hình ảnh liên quan đến bài viết là một phiên bản phim hoạt hình của hai nhà sản xuất, phiên bản màu nước của tác phẩm nghệ thuật từ sự cộng tác gần đây của họ ‘Islands’.

Không còn lạ lùng khi trước đây R3HABKSHMR đã từng hợp tác tạo nên ‘Karate’ (2014) và ‘Strong’ (2015). R3HAB được biết đến vì có thể liên tục chuyển đổi giữa các thể loại, tạo các bài hát và bản hòa âm sẽ là những ví dụ nổi bật của thể loại bất kỳ mà anh ta chọn. Gần đây, anh đã phát hành album đầy đủ đầu tiên có tựa đề Trouble, đạt #9 trên bảng xếp hạng album Dance/Electronic Mỹ.

KSHMR đã nhảy 11 bậc trong DJ Mag Top 100 DJ lên vị trí thứ 12 vào năm 2016 và giữ vị trí của mình trong năm nay. Ông đã cho ra mắt Dharma Worldwide thành công vào tháng 7 năm 2017 với Spinnin ‘Records. Với lịch sử của mình và R3HAB, câu hỏi đặt ra có thể là khẳng định hơn là một dấu hiệu của những điều sắp tới. Với sự đa dạng trong cả tác phẩm của các nghệ sĩ, thật khó tưởng tượng được thể loại nhạc họ sẽ chọn là gì. Bất kể, với khả năng DJ làm cho người hâm mộ phấn chấn. Câu trả lời dường như là ‘YES’ áp đảo trong nhận xét về Instagram của R3HAB.

H/T: EDMTunes

2018-01-19T03:45:49+00:00

Leave A Comment