Ra Mắt Phiên Bản Cập Nhật Beta: Serato DJ Pro 2.1.1 – Cho Phép Đồng Bộ Hóa Với Thiết Bị Roland Drum Machines

Serato vừa công bố bản update beta Serato DJ Pro 2.1.1. Nó bao gồm tính năng TR-Sync cho phép bạn đồng bộ hóa nhịp độ giữa Serato DJ ProRoland Drum Machine khi kết nối với laptop của bạn như Roland TR-8S, TR-8, TR-08 và TR-09.

Các tính năng mới khác trong bản cập nhật bao gồm khả năng Re-map các chức năng MIDI (trừ các thiết bị CDJ / HID) trong bộ phụ kiện của Serato (OSA) như Novation Dicer và Reloop Neon, cũng như bổ sung thêm Reloop RP-8000Mk2 làm phụ kiện chính thức của Serato.

Nếu bạn đã có bất kỳ sản phẩm nào của Roland Drum Machine được đề cập ở trên, thì với tính năng TR-Sync này,  như thổi thêm một luồng gió mới vào phần trình diễn của bạn, giúp bạn có thể tự do thể hiện những phong cách âm nhạc cùng khả năng sáng tạo và ngẫu hứng trực tiếp trên set nhạc của mình, tương tự như khi bạn sử dụng với Serato DJ và TR-Sync controller DJ-808 hoặc DJ-505 của Roland, cả hai thiết bị này đều có TR-S Drum Machine

Với khả năng Re-map các chức năng trong bộ phụ kiện của Serato DJ, cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn linh hoạt để chọn các cấu hình phù hợp khi sử dụng cùng với nhiều thiết bị DJ khác nhau.

H/T: Digital DJ Tips

2019-03-08T12:02:45+00:00

Leave A Comment