Rekordbox : Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Các DJ Chuyên Nghiệp

Rekordbox là một phần mềm DJ miễn phí và còn là một trong những phần mềm nhỏ gọn nhất được nhiều DJ sử dụng để chuẩn bị nhạc trên thiết bị chuyên nghiệp của Pioneer DJ, Rekordbox nổi tiếng với cách xuất sang USB và kết nối CDJ cực đơn giản . Đây là môt phần mềm tương đối nâng cao nên Rekordbox thường được sử dụng nhiều đối với các DJ chuyên nghiệp , nên bạn có thể thấy tại các Festival lớn trên thế giới như Ultra hay EDC … các DJ có xu hướng sử dụng Rekordbox nhiều đáng kể. 
Như bạn đã biết, Rekordbox DJ là một phần mềm có thể sử dụng cho cả CDJ hay Controller , nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm quản lý nhạc chuyên nghiệp và có thể chơi trên đa thiết bị thì Rekordbox quả là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn , khi mà các DJ có thể chơi kết nối giữa USBController một các đơn giản nhất có thể . 
Pioneer DJ luôn là một hãng thiết bị sở hữu các phần cứng tốt nhất, từ các mô hình tiêu dùng nhỏ nhất đến đúng thiết bị được tìm thấy trong thực tế tất cả các DJ Booth trên toàn thế giới – và giờ đây Rekordbox là một trong những phần mềm quan trọng mà Pioneer đã dồn nhiều tâm huyết để phát triển . 
Video Review
2019-01-22T15:56:04+00:00

Leave A Comment