Rekordbox Tip : Kết Nối Controller Và CDJ Bằng HID MODE

Nếu bạn đang sử dụng một Setup với máy tính xách tay và bộ điều khiển Controller , bạn có thể gặp phải những tình huống mà bạn được yêu cầu chơi tại một địa điểm không có không gian trong Booth DJ cho bất kỳ thiết bị nào khác ngoài CDJ / DJM nó có. Nếu bạn có một bộ điều khiển nhỏ (như DDJ-WeGo4), bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ của mình một cách đơn giản , nhưng nếu bạn có bộ điều khiển lớn hơn như DDJ-RX hoặc lớn hơn nữa , bạn sẽ gặp phải vấn đề về hậu cần .
 
Chế độ HID (Human Interface Design) cho phép bạn điều khiển các mâm virtual decks ảo của phần mềm DJ. Nó thực hiện điều này bằng cách gửi và nhận dữ liệu đến các CDJ và máy tính xách tay của bạn với độ trễ gần như bằng không. Các DJ thích điều này hơn bằng cách sử dụng đĩa CD hoặc mã hóa Timecode vì  nó có thêm các tính năng trong chế độ HID của CDJ, chẳng hạn như khả năng duyệt thư viện của bạn và xem dạng sóng ngay trên màn hình CDJ .
 
Hơn nữa, chế độ HID dễ dàng hơn để thiết lập: nó chỉ yêu cầu kết nối CDJ với máy tính xách tay của bạn thông qua cáp USB, cộng với kết nối từ Mixer DJM. Không cần phải loay hoay với đầu RCA và hộp DVS. HID không có trong tất cả các trình phát đa phương tiện DJ, mặc dù các mô hình CDJ phổ biến nhất trong các câu lạc bộ đều có chúng.
2019-01-22T15:56:24+00:00

Leave A Comment