Reloop Cho Sản Xuất Headphones 1 Tai Cổ Điển

Reloop đã phát hành RHP-10 Mono, một chiếc headphone đơn giống như tai nghe hình kẹo cổ điển của thời đại vũ trường. Với trình điều khiển 50mm hiện đại “mang đến âm thanh mạnh mẽ ngay cả trong các Booth DJ ồn ào , RHP-10 Mono có miếng đệm tai giả da chống nước, thiết kế tách xoay và thanh điều khiển tiện dụng.
Vì vậy, với công cụ “một tai” này thì sao? Trên thực tế, ngày xửa ngày xưa, đây là một “cái nhìn” phổ biến hơn, với các DJ thậm chí sử dụng tai nghe được làm từ điện thoại cũ làm tai nghe (khi tai nghe DJ khó để mua). Xét cho cùng, chúng ta chỉ có xu hướng Mix nhạc bằng một cái tai, đúng không? Phong cách ly đơn cổ điển vẫn thỉnh thoảng được các DJ ưa thích, nhưng trong quá khứ là môn thể thao nổi tiếng nhất bởi DJ Larry LevanParadise Paradise huyền thoại.
Ý tưởng là bạn nhanh chóng cue bài hát bằng cách cradling , hoặc xem trước một ca khúc bằng cách giữ thanh Fader lên đến tai của bạn như thể bạn đang “chọn nhạc trên điện thoại”. Nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng Reloop rõ ràng cảm thấy có đủ người ở đó chuẩn bị cho sản phẩm này , những người có thể ủng hộ phong cách này để ném một “monophone” hiện đại ra khỏi đó.  
2019-01-22T15:56:23+00:00

Leave A Comment