Reloop Mixtour Controller Review

Bộ điều khiển Controller sở hữu phần cứng nhỏ nhất và cầm tay hiệu quả nhất cho nền tảng djay 2djay Pro của Algoriddim, đây là sự lựa chọn Controller phù hợp nhất cho bạn để sử dụng với máy tính bảng iOS hoặc Android. Ở mức giá này, nó cung cấp một giá trị tốt vì nó bao gồm một giao diện âm thanh và kiểm soát chất lượng một cách chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng sẽ cần phải tính đến giá của một chiếc máy tính bảng cho Setup DJ này . 
 

Nó là một bộ điều khiển cảm ứng. Nó không sở hữu vỏ kim loại, nhưng nó lại có chất liệu nhựa chắc chắn với một bảng kết nối nhôm ở phía sau, và các nút bấm được cắm vào khung của máy . Nó có một chút trọng lượng đối với một chiếc Controller kích thước như vầy. Nó cũng có tính năng đo VU trên bo mạch, có thể được chuyển đổi giữa PFLmaster, để đạt được độ chính xác; một lần nữa nó sở hữu một tính năng chuyên nghiệp. Nó được rất nhiều phần cứng hỗ trợ, do đó, nó có thể sạc thiết bị iOS / Android của bạn cùng lúc khi bạn DJ, và đảm bảo rằng cả hai điều khiển backlit và đầu ra âm lượng từ Card âm thanh một cách chuẩn xác nhất.
 

Mixtour tương tự như yếu tố hình thức và chức năng cho Traktor Kontrol Z1 cho Traktor DJ trên iOS, nhưng nó cũng có các chức năng điều khiển vận chuyển và đi kèm với nguồn điện, không giống như bộ điều khiển Traktor.
2019-01-22T15:56:20+00:00

Leave A Comment