Reloop Ra Mắt Elite Mixer: Sự Giao Thoa Giữa Mixer Rane Seventy-Two & Pioneer DJ DJM-S9

Reloop vừa phát hành thiết bị Elite, một mixer hai channel cao cấp sử dụng với phần mềm Serato DJ. Nó được ra mắt cùng với turntable RP-8000MK2, và chúng sử dụng cùng nhau như một thiết lập Digital DJ Turntable hàng đầu.

Reloop Elite có 8 Pad RGB (bao gồm Hot Cue, Loop Roll và Choper), EQ ba băng tần, thẻ âm thanh USB 2.0 trên bo mạch, điều khiển Loop, núm và nút để tìm kiếm và load các track lên mỗi deck thông qua phần mềm Serato DJ. 2 màn hình OLED có độ tương phản cao, hiển thị thông tin thời gian thực về các hiệu ứng, BPM, phân chia Beat và menu cài đặt.

Tweak FX mã hóa màu (tương tự như Color FX) – các nút effect hai cực độc lập (Filter, Crush, Flanger, White noise và chế độ người dùng). DUAL 10 in/out USB 2.0 Audio Interface với chất lượng âm thanh tuyệt vời 24 bit.

Hai Effect độc lập tương thích Serato DJ Pro FX với 3 chức năng FX, mỗi chức năng có nút kích hoạt chuyên dụng.

  • Điều khiển Effect chuyên dụng và linh hoạt cho từng channel
  • Fader mini để kiểm soát FX Level/Depth.
  • 2 Chế độ kích hoạt FX: Giữ hoặc bật/tắt.

Khi được kết nối với turntable RP-8000 MK2, các chế độ pad có thể được điều khiển riêng biệt trên từng thiết bị và deck.

Tùy chỉnh fader curves và chuyển đổi reverse/hampster.

Loop thủ công và thanh đèn LED để thể hiện thông số Loop. Thông qua thanh đèn, chiều dài đoạn Loop được chọn có thể nhìn thấy trực tiếp và dễ dàng.

Sample và AUX channel có thể được chuyển qua Serato FX dưới dạng send/return.

Đầu vào: 2x phono RCA, 2x line RCA, AUX RCA, mic/line TRS, 2x Smart Links/USB Hub (loại A), 2x cổng USB (loại B)

Đầu ra: Master XLR (balanced), master RCA (unbalanced), booth TRS (balanced), rec RCA (unbalanced), jack cắm headphone 6.3/3.5 mm.

Reloop Elite được xem là một Mixer tuyệt vời, đánh dấu bước nhảy vọt trong dòng mixer battle. Nó trông giống như sự giao thoa giữa Rane Seventy-Two và Pioneer DJ DJM-S9 , và chúng tôi rất vui khi thấy Reloop tham gia vào cuộc chiến của dòng “Pro Scratch Mixer”.

H/T: Digital DJ Tips

2019-03-16T06:24:55+00:00

Leave A Comment