Review DDJ-SX3 : Phiên Bản Controller Chuyên Nghiệp Từ Pioneer

DDJ-SX3 là bộ điều khiển Controller bốn kênh khá mới mẻ đến từ thương hiệu Pioneer DJ sản xuất dành cho Serato DJ Pro . Nó được xem như sự tiến hoá của dòng máy Controller và nó thậm chí còn được nâng cấp thêm từ thiết kế cho đến phần cứng DDJ-SX bao gồm ba đầu vào micrô, hai cổng USB, Sound Color FX và nhiều công nghệ mới như key shifting controls . Đây là một bộ điều khiển Controller tiên tiến bốn kênh từ Pioneer DJ dành cho các Serato DJ Pro ở thời điểm hiện tại. Để biết xem đây liệu có phải bộ điều khiển Controller dành cho các DJ chuyên nghiệp hay không thì chúng ta cùng tham khảo qua bài Review này nhé.
Nét ấn tượng và thao tác Setup :
Đã sáu năm kể từ khi phiên bản DDJ-SX được giới thiệu , bộ điều khiển DDJ-SX gốc đã thay đổi lối chơi cho rất nhiều Digital DJ . Nó được coi là một dấu ấn của Pioneer vào thời điểm đó – bộ điều khiển nhỏ gọn hơn như Vestax VCI-300Traktor Kontrol S4 với các tính năng tối cao đã trở lại sau đó khi tính di động và hình thức được đánh giá cao hơn những khả năng mà dòng máy này có thể mang lại cho một DJ . Những sự cân bằng (cũng như sự mới mẻ chung của các Digital DJ) đã dẫn đến việc các bộ điều khiển tuy mang tính năng cao cấp nhưng lại bị gán mác là “đồ chơi”.
Sound Color FX :
Tính năng mới lớn nhất trên DDJ-SX3 là đầu vào micrô của nó. Pioneer DJ đã bổ sung tổng cộng ba jack cắm micrô vào đây: đầu vào TRS kết hợp và đầu vào XLR ở mặt sau của thiết bị, cộng với giắc cắm 1/4 cho mặt trước. Hai đầu vào mic đầu tiên có thể được chuyển vào kênh 3 và 4 trên máy trộn, cho phép bạn tinh chỉnh EQ và áp dụng Sound Color FX cho chúng.
Mixer : 
Sở hữu công nghệ Sound Color FX vừa cổ điển vừa hiện đại . Chúng thường được tìm thấy trên các máy Mixe DJM từ Pioneer DJM cũng như các bộ điều khiển DDJ đắt tiền hơn, nhưng bốn trong số đó cuối cùng cũng xuất hiện trong dòng sản phẩm DDJ-SX: Echo, Jet, NoiseFilter. Chúng hoạt động tốt và chất âm vượt ngoài mong đợi, có thể nói sản phẩm DDJ-SX3 là một sản phẩm tương đối dành cho các DJ chuyên nghiệp luôn luôn di chuyển trong các Show diễn của mình.
VIDEO REVIEW :
2019-01-22T15:56:14+00:00

Leave A Comment