RMX-1000 : Hiệu Ứng Tuyệt Vời Cho Set Nhạc Của Bạn

Nó giống như một cuộc cách mạng kỹ thuật số chưa từng có của giới DJ . Nếu bạn đang có một số tiền tương đối để đầu tư vào phần cứng hiệu ứng cho Setup DJ của mình thì chiếc RMX-1000 của Pioneer sẽ mang lại một số yếu tố mà bạn cần để tạo nên nét mới cho màu sắc âm nhạc của bạn , như đã trình bày trong video dưới đây.
 
Tính năng, đặc điểm : 
Pioneer trong những năm vừa qua đã đẩy các hiệu ứng phần cứng lên giới hạn trên các chiếc Mixer của mình và vì vậy bạn có thể mong đợi một điều tương tự đối với một chiếc Effect rời RMX-1000 chắc chắn sẽ mang nhiều hiệu ứng và các thao tác DJ mới lạ hơn cho bạn . 
 
Có lẽ phần thú vị nhất là Scene Effects , được thiết kế để cho phép các DJ sử dụng Over Time được hiệu quả hơn . Nút điều chỉnh màu xanh lam lớn được dùng để điều khiển chúng, và Pioneer đã phân chia chúng thành các hiệu ứng “build up” và “break down” được thiết kế để thêm vào âm thanh và lấy đi độ tương ứng – reverbs, echoes, filters .v.v… 
 
Là một DJ , bạn sẽ cần nó ??? 
Với các hiệu ứng được tích hợp vào ngày càng nhiều hơn cho các sản phẩm từ Pioneer , chắc chắn sẽ luôn tạo ra cảm giác thích thú cho các DJ trong lúc nghịch ngợm với những hiệu ứng điên rồ của mình. Vì vậy có thể nói RMX-1000 là một sản phẩm đầy thú vị cho các DJ có thể dùng để thêm các màu sắc khác nhau vào Set nhạc của mình . 
2019-01-22T15:56:09+00:00

Leave A Comment