Sennheiser HD-25 VS Pioneer DJ HDJ-S7 ???

Sennheiser HD-25 đã được thiết kế để đánh bại lại thương hiệu mới Pioneer DJ HDJ-S7. Trước đây Sennheiser HD-25 được đánh giá là một chiếc Headphones huyền thoại của lon được nhiều người yêu thích vì thiết kế chức năng và âm thanh rõ ràng , trong khi Pioneer DJ HDJ-S7 là một danh mục mới bước chân vào thị trường tai nghe DJ .
HD-25 đã tồn tại gần 30 năm nay (bản gốc đã được phát hành vào năm 1988). Thực tế là ít có thay đổi từ thiết kế ban đầu là minh chứng cho chức năng lâu dài của nó, tính thẩm mỹ và phổ biến với các DJ và các chuyên gia âm thanh. Dây đeo kép mang tính biểu tượng của nó khiến cho nó thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài, và ngay lập tức có thể nhận ra trong một biển tai nghe DJ mặc định chỉ có một dải băng đơn.
HD-25 đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong nhiều thập niên bởi vì nó tương đối rẻ đối với một bộ Headphones chuyên nghiệp có âm thanh tuyệt vời, đặc biệt là so với tai nghe cao cấp hiện nay. Tỷ lệ âm thanh trên giá này đã làm cho HD-25 trở thành một chiếc xe ngựa được yêu thích không chỉ trong ngành công nghiệp âm nhạc khiêu vũ mà còn trong công việc âm thanh và phòng thu trực tiếp.
2019-01-22T15:56:27+00:00

Leave A Comment