Thien Hi

Thien Hi à một trong những người đi đầu của âm nhạc điện tử Việt Nam, ảnh hưởng của Thiện Hí là rất to lớn, không chỉ qua những set nhạc anh dành tặng cho khán giả, mà còn rất nhiều hoạt động khác nữa.

Đến với DJ từ năm 2000, nhưng thực sự tình yêu mà Nguyễn Đức Thiện (tên thật của DJ Thiện Hí) dành cho âm nhạc điện tử đã bắt đầu từ trước đó rất lâu. Cho đến thời điểm này, trong suốt 15 năm “hành nghề” của mình, Thiện Hí đã từng “chinh chiến” tại phần lớn các club hot nhất Việt Nam, cũng như tham gia rất nhiều sự kiện đình đám, như Escape Party, Armada Night, Trance Family, Ravolution… Việc đã từng đứng cùng sân khấu với rất nhiều tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Vinai, Dyro, Ferry Corstent, MaRLo, Steve Angello, Alex M.O.R.P.H, Ben Gold, Thomas Gold… cũng khẳng định đẳng cấp và tài năng của anh.

Không chỉ là một DJ tài năng, Thiện Hí còn thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đối với nền âm nhạc điện tử trong nước khi anh chính là đồng ang lập của AsiaDanceTV. Không chỉ chuyên đào tạo, cho thuê và hướng dẫn sử dụng các hệ thống thiết bị tiên tiến trên thế giới dành riêng cho DJ, AsiaDanceTV còn là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác, tổ chức các lễ hội âm nhạc điện tử. Trong 5 năm qua, đây luôn được xem là cộng đồng EDM lâu năm được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bạn yêu nhạc Việt Nam. Việc tổ chức thành công các bữa tiệc âm nhạc như Armada Night, Trance Family, Canabeach, cũng như mang về Việt Nam những tên tuổi đẳng cấp thế giới như MaRLo, Steve Angello, Alex M.O.R.P.H, Ben Gold, Thomas Gold, đã góp phần khẳng định đẳng cấp và chỗ đứng của ADTV tại thị trường hiện nay.

Với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa âm nhạc điện tử Việt Nam với thế giới, và thay đổi cách nhìn của người nghe với âm nhạc Việt Nam, Thiện Hí còn sáng lập nên OK Vinahouse, một cộng đồng dành cho những bạn đam mê âm nhạc điện tử “made in Việt Nam”. Đi vào hoạt động được 1 năm, hiện nay team Ok Vinahouse đã phát triển lớn mạnh nhờ vào sự đóng góp của team DJ/Producer không chỉ tài năng mà còn đầy nhiệt huyết như Tommy, Khang Chivas, Gin, Kim Binh, Minh Anh, Jun, Trung Cupid, Vitamin D… và dĩ nhiên là cả Thiện Hí. Ok Vinahouse mỗi 2 tuần đều phát sóng livestream để giới thiệu DJ/ Producer Việt nổi tiếng hiện nay tại các club Vinahouse trong cả nước. Chưa hết, vào tháng 10 sắp tới, team sẽ kết hợp cùng Asiadancetv để tổ chức một sự kiện bãi biển sang trọng chuyên dòng vinahouse.

Follow Thien Hi: Facebook/ Soundcloud

Contact: 0919 929 092 – 0908 16 0908

2019-01-22T15:57:55+00:00

Leave A Comment