Traktor DJ 2: Hỗ Trợ Mac, Windows Và Hệ Điều Hành IOS

Traktor DJ 2, nền tảng phần mềm DJ của Native Instruments, với mục đích dành cho người mới bắt đầu được giới thiệu lần đầu tiên tại NAMM Show vào tháng 1 năm 2019.

Tương thích với Mac, Windows và iOS và hiện đang được tải xuống miễn phí. Nó tích hợp với SoundCloud Go + để truy cập vào hàng triệu bản nhạc. SoundCloud cũng miễn phí trong 30 ngày thông qua bản dùng thử trong ứng dụng, sau đó là dịch vụ đăng ký.

Mặc dù ứng dụng mới có những hạn chế rõ ràng vào thời điểm này so với Traktor Pro 3 (chỉ có 2 Deck, không có Remix Deck hoặc Stems Deck, không chỉnh sửa siêu dữ liệu hoặc Midi Mapping và chỉ hoạt động với Traktor Kontrol S2 Mk3, Kontrol Z1), nhưng nó cũng có các tính năng của Traktor Pro 3 như: đề xuất track, hỗ trợ Retina và tất nhiên là phát trực tuyến (mong đợi nhiều dịch vụ phát trực tuyến hơn trong tương lai).

Thiếu sót lớn nhất của Traktor 2 là tính năng Auto playlist Mixing và có thể tính năng này sẽ được bổ sung trong tương lai, hãy cùng chờ đợi.

Native Instruments tập trung đến những người mới bắt đầu với Traktor DJ 2. Họ cho biết: Đó là một vài người bạn trong bữa tiệc tại nhà, hoặc vài nghìn người trong một party, chúng tôi muốn tạo ra các giai điệu và chơi một set nhạc mà mọi người đều có thể làm. Thêm vào đó, việc tích hợp với SoundCloud Go + bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào bộ sưu tập các bản nhạc vô tận và các đề xuất bài hát của Traktor sẽ giúp bạn chọn bản nhạc nào để phát tiếp theo. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc laptop hoặc iPad.

Việc phát triển Traktor DJ 2, có thể thấy nó sẽ dần thay thế Traktor Pro 3 – để giải quyết các vấn đề cập nhật Traktor Pro 3. Tuy nhiên, Native nói rằng, Traktor DJ 2 và Traktor Pro 3 sẽ được phát triển và cập nhật song song trong những năm tới, vì vậy người dùng Traktor Pro 3 hiện tại không cần phải lo lắng.

H/T: Digital DJ Tips

2019-06-15T09:53:39+00:00

Leave A Comment