Traktor DJ : Sự Khởi Đầu Cho Những Beginers

Traktor , một trong những phần mềm quản lý nhạc DJ phổ biến luôn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho các DJ mới bắt đầu hay ngay cả những DJ kì cựu cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý này .
Native Instruments đã phát hành bản cập nhật cho phần mềm Traktor của mình cách đây không lâu . Phiên bản 2.11.1 bổ sung khả năng mã hoá màu sắc cho một bản nhạc trong trình duyệt của Traktor giúp hiển thị tất cả các danh sách nhạc của bạn và có thể tìm kiếm thư viện nhạc của mình trong Traktor. Cải tiến độ ổn định và các sửa lỗi nhỏ cũng đã được triển khai, bao gồm một cách đơn giản để lưu Remix Deck Sets.
Traktor luôn luôn sử dụng cách kết nối truyền thống là lối chơi DJ kết hợp với Laptop với Controller hoặc CDJ , đối với những người vừa bắt đầu làm quen với việc DJing , họ luôn chọn Traktor là phần mềm đầu tiên của mình vì các bước Setup và sử dụng tương đối đơn giản . Traktor là một phần mềm vững chắc, được thực hiện hoàn toàn bởi sự hỗ trợ từ Native Instruments .
Nếu bạn đang chuẩn bị trở thành một DJ và đang tìm kiếm một phần mềm phù hợp với mình thì tại sao không thử Traktor ??? Một trong những trải nghiệm DJ độc đáo nhất đang chờ bạn .
Video Review :
H/T : Asiadancetv 
2019-01-22T15:56:04+00:00

Leave A Comment