V-Moda Crossfade LP2 : Sự Lựa Chọn Cho Cả Producer Và DJ

Asiadancetv gửi đến những DJ đang tìm kiếm một chiếc Headphones cho con đường âm nhạc của mình , chúng tôi thích những thứ có thể được sử dụng theo nhiều cách. Một chiếc tai nghe có thể được sử dụng cho DJ và thậm chí là cho việc Producer nếu bạn là một người ưa thích sự cân bằng giữa LowHigh trong âm nhạc . 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất cho chiếc Headphones của mình , nhưng không muốn mua một cặp Headphones lớn, và đặc biệt nếu bạn muốn chỉ một cặp mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các nhu cầu Mixing của bạn, chúng có vẻ ngoài, tuổi thọ và âm thanh chất lượng để đánh dấu vào sự nghiệp âm nhạc của bạn.
Chúng có kích thước đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn nhưng lại không quá lớn, nhờ vào các khớp nối tai nghe kim loại mỏng và vỏ bọc vừa đủ lớn xung quanh . Khi vẫn sở hữu một cái gì đó đương đại, và chất liệu da là thứ mà họ đã sử dụng trong cả earcups và thiết kế headband để có thể đạt chất lượng cao nhất. Cảm giác yêu thích của tôi là các dây cáp, cả hai có dây trong các đơn vị mình và các loại cáp có thể tháo rời đi kèm với chúng, là dây vải lại tốt hơn là phủ nhựa; bạn cảm thấy cáp bọc nhựa chỉ không cắt được! Các dòng LP2 sở hữu vỏ cứng cứng, có hai dây cáp (một cáp từ xa iPhone và một phiên bản bình thường – không có cáp cuộn cho DJ), cộng với hai tấm chắn thay thế gunmetal cho bộ đệm tai, một bộ sửa chữa cho các vít / Allen key), một miếng vải sạch, một cuốn sách hướng dẫn nhỏ và một bộ chuyển đổi 1/8 ″ đến 1/4 ″.
2019-01-22T15:56:20+00:00

Leave A Comment