Virtual DJ nay đã có thể sử dụng trên XDJ-XZ

Chúng ta vừa thấy một phiên bản beta mới của Virtual DJ 2020 xuất hiện, nó hoạt động với Standalone All In One System XDJ-XZ (Pioneer DJ), kết hợp sử dụng toàn bộ màn hình của XDJ-XZ. 

Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối máy tính xách tay của mình chạy Virtual DJ với XDJ-XZ để sử dụng chúng cùng 1 lúc.

Bạn có thể xem các dạng sóng nhạc của Virtual DJ và duyệt danh sách phát của mình lên trên màn hình cảm ứng 7 inch hay cũng có thể đưa Artwork cùng các dữ liệu khác để hiển thị trên màn hình của jogwheels.

Đây là một bước tiến vượt bật của Virtual DJ vì sự tích hợp này đang là một sự cạnh tranh với khả năng tương thích của XDJ-XZ với Serato DJ.

Virtual DJ là một lựa chọn rất được yêu thích đối với hàng triệu DJ và phần lớn danh tiếng của nó được xây dựng trên nền tảng thích nghi tốt với rất nhiều thiết bị.

XDJ-XZ là một hệ thống độc lập khá tốt cũng đang trở nên cực kỳ phổ biến , vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy nhiều DJ tận dụng sự tích hợp mới nhất này, đặc biệt đối với người dùng Virtual DJ muốn có một thiết bị toàn diện được chỉ định tốt cho các sự kiện di động, công việc hay ở nhà.

Và để có phiên bản Virtual DJ 2020 mới, hãy đảm bảo rằng cài đặt EarlyAccessUpdates được bật trong tùy chọn của bạn để tự động nhận bản cập nhật khi khởi chạy.

 

2020-02-12T15:48:09+00:00

Leave A Comment