XDJ 700 : Thiết Bị Media Players Cao Cấp Từ Pioneer

Một trong những phiên bản XDJ Hot nhất đang được giới DJ sử dụng rộng rãi hiện nay  , không đâu khác chính là chiếc Pioneer XDJ 700 . Thiết kế này của nó đi kèm với một màn hình cảm ứng lớn, một Setup các tính năng của một chiếc CD Media Players quen thuộc , cũng như những chức năng được kế thừa từ phiên bản đầu tiên của nó XDJ-100. Mọi người đều nhận thức được thực tế rằng Pioneer là một trong những công ty hàng đầu không bao giờ thất bại trong việc cung cấp các sản phẩm đầu Media Players tuyệt vời và với một mức giá không thể tốt hơn cho các khách hàng của họ. Họ đã cho công bố phiên bản XDJ mới nhất của mình , nó trông giống với một chiếc CDJ tuy nhiên lại có khả năng phát các File kỹ thuật số thông qua điện thoại thông minh, USB hoặc thậm chí là máy tính xách tay đối với các Serato DJ
 
Tính năng và giao diện :
Pioneer XDJ 700 có kích thước nhỏ gọn cũng như giá đỡ có thể tháo rời cung cấp một sự thiết lập tuyệt vời cho những không gian DJ nhỏ hẹp nhất . 
-Khả năng điều khiển MIDI
-Kết nối RekordBox đa nhiệm
-Màn hình cảm ứng màu lớn
-Tính năng tải và tìm kiếm trên web
-Có thiết kế nhỏ gọn cùng với chân đế có thể tháo rời
-Liên kết DJ chuyên nghiệp để cải thiện phạm vi và tính linh hoạt
 
+Chế độ View được cải thiện:
Màn hình cảm ứng LCD 7 inch và đầy đủ màu sắc của Pioneer XDJ 700 mang đến cho bạn khả năng kiểm soát khả năng cho sự sáng tạo âm nhạc tuyệt vời. GUI được chia thành 3 phần để bạn có thể truy cập tất cả các tính năng tốt mà bạn muốn.
+Hot Cues:
Nó có thể kích hoạt các vòng LoopHot Cue trong một thời điểm tốt.
 
+Kết nối nâng cao:
Những ưu điểm của XDJ-700 là bạn có thể bật chế độ bàn phím QWERTY chỉ để tìm kiếm nhạc thông qua từ khóa để chọn ra những bài nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất trong lúc Mixing mà không gặp phải sự cố . Hơn nữa , bạn có thể tự do xem xét chi tiết về các bài nhạc của mình , Artwork , qua chế độ xem Info.
 
Nếu bạn là một Bed Room DJ hay ngay cả là một Promoter cho một Club và đang tìm kiếm một sản phẩm Media Players không quá hầm hố nhưng lại sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết , thì XDJ-700 là một sản phẩm đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu . 
Video Review :
2019-01-22T15:56:07+00:00

Leave A Comment